Bật mí những thông tin về dự án Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Hạ Long  là 1 trong nhiều dự án Condotel đẳng cấp tại Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư đã săn lùng để có một căn hộ tại dự án của tập đoàn Citadines. Bạn có biết lý do vì sao Condotel Citadines lại thu hút sự chú ý đến như vậy. Sau đây tôi xin bật mí về 1 số thông tin đáng lưu ý về dự án này.

Vị trí vàng tại Vịnh Hạ Long


Dự án Condotel Citadines Hạ Long Tọa lạc ở bán đảo 3, vùng sầm uất nhất khu đô thị Hạ Long Marine, thuộc địa phận Hùng Thắng, Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh. Đây là vị trí nằm vàng, là trọng điểm du lịch của vịnh Hạ Long thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.


Chủ đầu tư có nguồn lực tài chính mạnh


Dự án Citadines Hạ Long khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy, Citadines Marina Hạ Long là dự án chung cư và condotel cao cấp của tập đoàn BIM Group.

Xét về khía cạnh lĩnh vực hoạt động, Chủ đầu tư Citadines Hạ Long đang dẫn đầu nhiều ngành mũi nhọn như: Muối – Thủy hải sản với nhà máy muối lớn nhất Việt Nam, chiếm ~70% sản lượng muối công nghiệp, Elite Fitness một ở 2 Hệ thống CLB Thể dục – Thẩm mỹ lớn nhất VN. Qua như thế có thể thấy tiềm lực tài chính đông đảo của TĐ đứng sau, bảo lãnh cho dự án triển khai cho Citadines Hạ Long Marina, đảm bảo an toàn cho vốn đầu tư của giới đầu tư.


Tiện ích dự án tuyệt vời


Để cuộc sống của dân cư dự án Citadines Hạ Long trở nên hoàn hảo, để kỳ nghỉ ngơi của cư dân trở nên hoàn hảo và ý nghĩa, chủ đầu tư BIM Group đã thiết bị hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi thể hiện tinh tế tách biệt cho mọi khách hàng

Rèn luyện thể lực, chăm sóc cơ thể và sắc đẹp là nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu quan trọng đó, trung tâm thể thao gym & Spa Condotel Citadines Hạ Long, nơi quy tụ đầy đủ những trang thiết bị vô cùng hấp dẫn, nhân viên kinh nghiệm, tận tình, huấn luyện viên chuyên nghiệp… sẽ đem lại những bài tập hiệu quả, những dịch vụ chất lượng, góp phần giúp Quý khách lấy lại năng lượng sau các giờ phút làm việc căng thẳng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: