cao cấp của the k park văn phú là sự vẹn toàn dịch vụ, tính năng xứng tầm thượng lưu

Có đa dạng định nghĩa khác nhau về cao cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, cao cấp buộc phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. lý do làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được sống ở một nơi yên tĩnh khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.
the k park chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân dự án dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức quá thấp.
Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở trước mặt và một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thư giãn tự do trong môi trường sống của mình.
cư dân ở chung cư the k park sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp 5 sao với vẹn toàn tính năng và dịch vụ. toàn bộ quần thể dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng hoàn mỹ như:
  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.
  • TTTM với các tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế với những căn hộ hàng Á, Âu danh tiếng, sang trọng.
Tại the k park văn phú, chủ đầu tư hứa còn đưa vào điều khiển dịch vụ xe đẳng cấp, phục vụ riêng cho mong muốn lưu thông lưu thông hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe phục vụ chuyên biệt nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.
Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ spa đẳng cấp đặc biệt tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến top 1 trên trái đất cũng được khai trương ở Khu đô thị, hướng tới phục vụ mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp ở đây.
An ninh, an toàn đó là một trong những chuẩn mực giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. tại chung cư the k park văn phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, điều khiển bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn bảo đảm giá trị sống đẳng cấp nhất cho người dân.
nhà đầu tư luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh dự án với chính các nhân viên an ninh đó là người trước tiên khi người dân gặp lúc trở về nhà.
Làm nên sức hút của dự án chung cư the k park có lẽ không chỉ đó là các ưu điểm riêng có như trên mà còn ở quan trọng sách chiếm hữu quá tốt. mua căn hộ liền kề Hibrand hay căn hộ chung cư, quý khách sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: