Công chúng trầm trồ khen ngợi dự án mới Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án mới nhất của công ty Hateco, một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội với các dự án nhà ở chất lượng, đảm bảo thi công đạt tiến độ. Với những dự án mà chúng ta phải trầm trồ khen ngợi như Hateco Hoàng Mai, công ty Hateco hướng đến một giá trị mới cho khách hàng với lời cam kết thực hiện đúng những hạng mục công trình, chất lượng và giải pháp thông minh cho tòa nhà.


Trong những năm gần đây, sự gia tăng đều đặn dòng người nhập cư vào Hà Nội vẫn tăng lên, mật độ dân cư đang ở mức báo động là 254 người/km2 – gấp chục lần mật độ chuẩn của thế giới để một người có thể sống thuận lợi. Nhưng con số này chưa dừng lại ở đó, theo thống kê mới nhất, mỗi năm Hà Nội đón nhận thêm 200.000 người nhập cư vào thủ đô, xấp xỉ bằng dân số của một quận mới.

Thực tế cho thấy là người dân Hà Nội đang chịu đựng một cuộc sống vất vả trong một căn hộ chật hẹp, hạ tầng xuống cấp nghiêm trọng, họ mất rất nhiều thời gian trong ngày để đối diện với ách tắc giao thông, mọi vấn đề trên đều được giải quyết ở chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng, chung cư cao cấp nằm giữa trung tâm thành phố.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng hứa hẹn mang tới cuộc sống hoàn hảo cho hàng nghìn cư dân một không gian sống đẳng cấp. Chủ đầu tư dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã lên kế hoạch đầu tư cho dự án hệ thống hạ tầng tiện ích, dịch vụ hoàn hảo như phòng tập Gym, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán café, nhà trẻ,... các khoảng cây xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể và góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Với thiết kế tiết kiệm năng lượng  sẽ giúp các cư dân tại các tòa nhà Hateco Huỳnh Thúc Kháng tiết kiệm các chi phí điện nước cho gia đình mình khoảng 15%. Vì thế Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư cao cấp. Ở các dự án của công ty Hateco, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng thi công công trình của các dự án này.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: