Đất nền Quảng Nam - Dự án Sun Gate City


Dự án Sun Gate City được xây dựng ngay tại trung tâm Điện Ngọc, liền kề ngay đó là Quận Ngũ Hành Sơn – tp Đà Nẵng. Khu đô thị mới Sun Gate City mang đến 1 nơi an cư và đầu tư kinh doanh tốt nhất cho mọi cư dân.

Là 1 trong các dự án đất nền Quảng Nam  đang được đầu tư mạnh mẽ để khai thác tại địa phận Điện Ngọc. Tổng diện tích quy hoạch dự án 64.456m2 để xây dựng và phát triển thành khu đô thị sầm uất.Khu đô thị mới Sun Gate City có một vị trí thuận lợi cho sự phát triển kinh tế – du lịch, mang lại cho bạn một cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất.

Công trình nằm ngay tại ngã tư chợ Điện Ngọc, ngay giao lộ số 2 tuyến đường lớn là tuyến đường 34m và đường thông thương trọng yếu là Đà Nẵng – Hội An – Quốc lộ 1A – sân bay Quốc tế. Nơi đây còn chính là cửa ngõ của trục cao tốc 4 làn xe Trần Đại Nghĩa – Đà Nẵng – Hội An. Các dự án đất nền ven biển Quảng Nam cũng đang trở thành nơi đầu tư lý tưởng của các nhà kinh doanh.


Khu đất nền Quảng Nam mang lại cho bạn một không gian thông thoáng nhất với vị trí ngay cạnh với sông cổ cò nên thơ và bãi biển du lịch 5 sao. Chưa hết nó còn cách trung tâm 8 km và cách biển 1,5 km, kết nối với bãi tắm viễn đông chỉ 5 phút đi xe.


Với Khu chung cư Sun Gate City thì việc giáo dục không còn là mối bận tâm vì bao phủ là hệ thống các trg từ mầm non, cao đẳng, đại học Đà Nẵng, trường AUV của Mỹ và hệ thống giáo dục của Singapore. Việc làm của khách hàng được giải quyết bằng các khu công nghiệp nhẹ, khu công nghiệp thủ công chỉ 1.5 km.


Diện tích quy hoạch của siêu dự án khu đô thị Sun Gate City rộng 14 ha với 55% là đất công cộng, cây xanh và hệ thống giao thông. Nơi đây sở hữu sự xuất hiện của hồ sinh thái với các diện tích đa dạng: 250 , 300 , 500 . Việc phân khu nhà phố kinh doanh mặt tiền đường 33m với diện tích 120 , nhà phố kế cận với nhiều khung diện tích 100 và 120 , nhiều hướng và loại đường nhựa 11.5m, 14.5m, 17.5m, 23.5m và 33m để đáp ứng được yêu cầu cao và đa dạng của khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: