Dự án đất nền Hội An cơ hội phát triển kinh tế

Hội An là “Trái tim của du lịch Việt Nam” bởi du lịch Hội An vẫn tăng trưởng đều mang tới nguồn ngoại tệ khổng lồ cho nền du lịch trong nước. Chính vì vậy, bất động sản du lịch Hội An đang được chú trọng để có mục đích khai thác triệt để các thế mạnh vốn có.


Tuy nhiên, hầu hết tất cả các dự án đất nền Hội An đều thuộc có của các Resort và chuỗi hệ thống nhà hàng khách sạn dịch vụ. Những diện tích đất được khám phá để làm siêu dự án đất nền Hội An nói chung và trung tâm Phố Cổ Hội An nói riêng còn lại rất ít nếu như không muốn nói là hiếm hoi. Nguồn cung đi ngược lại so với mong muốn đang không ngừng tăng lên của quý khách hàng, khi rất nhiều nhà đầu tư đang hướng đến việc có bất động sản không còn đơn thuần chỉ là một lãi suất về đất mà còn là một nơi thụ hưởng dịch vụ du lịch.

Siêu dự án đất nền Hội An sở hữu một vị trí độc tôn, đây là siêu dự án duy nhất tại Hội An nằm ngay Phố cổ, theo đường Nguyễn Huệ kéo dài thì Time Hoi An cách trung tâm Phố cổ chỉ 50m.

Time Hội An tọa lạc ngay giao lộ Lý Thường Kiệt và Nguyễn Huệ trải dài (Lý Nam Đế), và là khu đất nền duy nhất trong lòng phố cổ được thiết kế thành một quần thể công trình bao gồm: khách sạn 5* Time Hotel, Trung tâm mua sắm Faifo Plaza, phố đi bộ, phố kinh doanh mua bán, chuỗi nhà hàng ăn uống và khu biệt thự đơn lập Homestay …

Cho đến nay, hầu hết các công trình đất nền Hội An đều thanh toán tiền theo tiến độ thi công, nó giúp chủ thầu xây dựng tạo vốn huy động, có mục đích hoàn thiện hết cơ sở hạ tầng của công trình.

Tuy nhiên, một điều đặc trưng tại các dự án đất nền Hội An ngay khi mở bán thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, pháp lý: sổ đỏ từng lô riêng biệt đã có, tất cả việc đó giúp nhà đầu cơ tránh được rủi ro và chỉ cần thanh toán 30% là sở hữu thể sở hữu được một nền đất tại Phố cổ Hội An và được tận hưởng tất cả tiện ích mà Time Hoi An mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: