Kiến tạo một cuộc sống ở dự án Vincity Đại Mỗ mà bạn có thể tự hào

là cư dân của chung cư Vincity Đại Mỗ bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại nhưng khu vực gũi với thiên nhiên. Chung cư sẽ được thiết kế với cảm hứng tạo thành một không gian sống xanh hiện đại cho người dân. Theo bật mí từ chủ đầu tư thì mật độ không gian của chung cư sẽ lên đến khoảng 80%. Những hàng cây xanh trải dài trên những con đường rộng rãi sẽ tạo cho bạn một bầu không khí thư giãn nhất để học tập và làm việc.

Vingroup vừa cho mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư Vincity ở thành phố Hà Nội với các dự án ở ngoại ô thành thị như: dự án Vincity Đại Mỗ, Vincity Sài Đồng, Vincity Đan Phượng,… với mục đích tạo ra những đô thị vệ tinh cạnh bên thành thị Hà Nội. Trong đó, Vincity Đại Mỗ đang nhận được đa dạng sự để ý đến từ quý khách hàng cũng như các căn hộ đầu tư bất động sản.

Vincity Đại Mỗ tọa lạc ở cửa ngõ phía Tây Nam của trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại đến các tỉnh phía Nam cũng như vào trung tâm thành phố. Với hệ thống cơ sở hiện đại và giao thông ngày càng hình thành thì việc qua lại đến những quận trung tâm chỉ mất từ 10 – 20 phút. chung cư Vincity Đại Mỗ được quy hoạch với bán kính 5km bên cạnh đó là đầy đủ các tiện ích đa dạng từ căn hộ hàng ẩm thực đến những trường học, hệ thống bệnh viện,… Bên cạnh đó hệ thống dịch vụ tiện tích sẽ đáp ứng mọi mong muốn của cư dân từ y tế, giáo dục, sắm sửa đến vui chơi giải trí, …

Năng lực và uy tín của nhà đầu tư Vingroup được coi là điểm mấu chốt khiến cho những chung cư Vincity Đại Mỗ trở nên đầy tính cạnh tranh như vậy. Với việc gia nhập phân đoạn nhà ở tầm trung của tập đoàn đầu tư Vingroup đã phục vụ được nguồn cung – cầu trên thị trường của cộng đồng dân cư Sinh sống tại kế cận cửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: