Nơi đầu tư sinh lời hiếm có cho dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình nhà ở và khách sạn. Gia chủ có thể nghỉ dưỡng chủ động tại căn hộ như nhà của mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với các dịch vụ tiện ích như tại khách sạn 5 sao và cũng có thể giao bên quản lý cho thuê khi không cần ở.


Đứng sau dự án hàng nghìn tỷ đồng này không ai khác chính là ông lớn VinGroup. Với bề dày kinh nghiệm thương trường cũng như tiềm lực tài chính và uy tín chủ đầu tư, dự án hứa hẹn cũng sẽ có được những điểm sáng nổi bật trên miền đất hứa Nghệ An.

Từ lâu vùng đất Nghệ An đã nổi tiếng với rất nhiều danh lam, cảnh đẹp cũng như bãi biển thơ mộng như Cửa Lò, Thiên Cầm… Nơi đây, hàng năm thu hút rất nhiều du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Chưa hết, sự đa dạng hóa về giao thông cũng là điểm cộng cho vùng đất này.

Là dự án căn hộ khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, dự án Vinpearl Cửa Hội sẽ sớm nhận được sự quan tâm chú ý và săn đón bởi khách hàng và giới đầu tư. Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung, tiềm năng tăng giá lớn là điều rõ ràng.

Condotel ở Vinpearl Nghệ An sẽ mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời, giải trí siêu hiện đại với những tiêu chuẩn đẳng cấp, chuyên nghiệp cao. Dự án này giúp thúc đẩy phần nào sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Nghệ An, thu hút nhiều du khách đến nơi đây hơn, đặc biệt là du khách quốc tế.

Sự góp mặt của dự án Vinpearl Nghệ An trong tương lai sẽ là điểm nhấn sáng giá giúp cho tỉnh Nghệ An khai thác triệt để những ưu thế riêng của mình trong nghành du lịch. Hơn hết còn là cơ hội đầu tư và phát triển mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Nếu như trước đây bất động sản cao cấp là món hàng xa xỉ trong giới đầu tư thì hiện nay, theo nhận định của giới chuyên gia, địa ốc hạng sang là kênh sinh lời hấp dẫn và an toàn, nhu cầu nghỉ dưỡng đang có xu hướng tăng mạnh những năm gần đây và được sự chú ý lớn từ công chúng. Nhất là khi nền kinh tế vĩ mô đang dần được kiểm soát, Luật kinh doanh Bất động sản sửa đổi của Nhà nước đã quy định và nới hơn các điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài áp dụng từ năm 2015 càng đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều ngày càng tăng cao và hứa hẹn một thị trường sôi nổi thời gian tới và chắc chắn sự lựa chọn của họ sẽ hướng về dự án tiềm năng nhất - Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: