Phong cách thiết kế hướng đến thiên nhiên của dự án Vinhomes Giảng Võ

Là sản phẩm thuộc “thế hệ sau” của tập đoàn VinGroup, dự án Vinhomes Giảng Võ chắc hẳn sẽ kế thừa những ưu điểm vượt trội của những dự án “anh cả” như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … như thiết kế sang trọng, hiện đại, khuôn viên cảnh quan hài hòa, không gian xanh, tiện ích hoàn hảo và dịch vụ đẳng cấp. Chính những ưu điểm này của các sản phẩm chung cư cao cấp Vinhomes đã khiến khách hàng luôn luôn hài lòng khi được trải nghiệm cuộc sống tại đó.


Tinh hoa các dự án Vinhomes tại Vinhomes Giảng Võ thể hiện rõ nét ở sự ưu việt trong thiết kế sang trọng, hài hòa với không gian xanh nội khu. Các căn hộ của Vinhomes luôn mang phong cách kiến trúc nội thất hiện đại, hướng đến sự hài hòa, tinh tế, gần gũi với cuộc sống thiên nhiên. Các phòng trong từng căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích cà công năng, ánh sáng tự nhiên và gió trời luôn tràn ngập căn hộ tạo sự thông thoáng, mang lại không gian sống trong lành, có lợi cho sức khỏe của cư dân tương lai tại Vinhome Giảng Võ.

Ngoài ra, cư dân tương lai tại dự án cũng dễ dàng nhận thấy “tinh hoa hội tụ” trong cảnh quan nội khu của Vinhomes Gallery. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba hàng đầu, những thiết kế cảnh quan tại “siêu dự án” trên đường Giảng Võ luôn được gắn kết với “không gianh xanh” của thiên nhiên qua các tiện ích nội khu: tiểu cảnh, thảm cỏ, vườn cây … Mỗi ngày tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là một ngày căng tràn năng lượng và sức sống cho mỗi cư dân.

Không chỉ dừng lại ở những tiện ích vượt bậc, dịch vụ quản lý chất lượng 5 sao cũng sẽ được “nâng tầm cao mới” cuộc sống tương lai tại Vinhomes Giảng Võ. Từ kinh nghiệm quản lý tại những dự án thương hiệu Vinhomes, đến với Vinhomes Giảng Võ, cư dân cũng sẽ được tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp như dọn nhà, giặt là, sửa chữa ngay tại chính căn hộ, dịch vụ hỗ trợ cho thuê nhà và quản lý khách thuê, an ninh đảm bảo tuyệt đối 24/7 …


Không chỉ thế dự án Vinhomes Giảng Võ còn có khu văn phòng với những hướng nhìn vô cùng đẹp hướng hồ. Tất cả các căn hộ dự án Vinhomes Gallery tại đây đều được thiết kế để có thể lấy hầu hết tất cả ánh sáng và khí trời vào trong căn hộ của mình mang đến không gian sống trong lành, thư giãn và thoải mái làm tăng giá trị cuộc sống của mọi người lên, đảm bảo sức khỏe hằng ngày của mọi người thêm khỏe khoắn yêu đời hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: