Vị trí vàng tại dự án Condotel Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long là dự án công trình căn hộ cao cấp dẫn đầu trên Vịnh Hạ Long, đồng thời các ưu thế đặc biệt của nó giúp cộng đồng  dân cư đang hóa thành trọng tâm của phân khúc địa ốc không gian phía Bắc. Một trên các ưu điểm vàng – yếu tố bậc nhất tạo ra nét đẹp cho cộng đồng cư đó chính là nhờ vào đắc địa bậc nhất về chỗ đứng địa lý của dự án công trình.

Dự án Condotel Citadines Hạ Long nằm ở sinh sống bán đảo 3, chốn nhộn nhịp nhất khu đô thị Hạ Long Marine, nằm trong địa phận Hùng Thắng, Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh. Đó là chỗ đứng vàng, khi là quan trọng cao điểm của vịnh Hạ Long hấp dẫn hàng triệu lượt cư dân du lịch trong cũng như ngoài nước.

Dự án sở hữu các điểm mạnh hướng biển, tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long xinh đẹp cùng tập hợp hạ tầng tầng hoàn thiện đồng điệu, tham gia đúng chuẩn, những sự tiện dụng nội khu kết hợp với sự tiện dụng nước ngoài trung tâm hứa hẹn đã đem về căn hộ hiện đại đứng đầu vùng, tạo lực hút mạnh mẽ khái niệm người dân cũng như những quý vị.

Quảng Ninh là tỉnh thành có tiến độ thành phố hóa cao, đây cũng là địa điểm triển khai có tầm nhìn và giải pháp du lịch mạnh mẽ với những con đường sát biển rộng rãi thoáng đãng, làm cho cho việc di chuyển đường bộ, đường biển trở nên vô cùng dễ dàng.

Không những thế, dự kiến tại năm 2017 tuyến phố cao tốc Hải Phòng – Hạ Long hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc Hải Phòng- Hà Nội, điều này mang tới sự thuận lợi cho dân cư tương lai ở Citadines Quảng Ninh nói riêng và của cả thành phố nói chung. Thời gian để di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long chỉ còn 2 tiếng đi xe, đây là tin vui đối với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác ngoại tỉnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: