Đầu tư dài lâu – sinh lợi hoàn hảo với Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Với chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65%, 0% lãi suất trong vòng 12 tháng sẽ đem biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An trở về ngay trong tầm tay của quý vị..
cam đoan tạo lợi nhuận 10%/năm, thu nhập được kế thừa sang nhiều thế hệ, đem cùng chính sách san sẻ 85% lợi nhuận cho thuê sẽ làm vui lòng đa phần những đơn vị đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” tại Vinpearl Cửa Hội.

Dự án được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl với một chuỗi hotel, khu nghỉ dưỡng 5-6 sao nổi tiếng và được ưa chuộng hạng nhất toàn quốc, chắc chắn đem tới một Vinpearl Nghệ An thu hút bậc nhất xứ Nghệ.
Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đầu tư bởi tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup, người đã đóng góp thay đổi diện mạo, dựng nên những siêu phẩm nghỉ dưỡng chất lượng số 1 tại những danh thắng nổi tiếng khắp đất nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.


Và Cửa Hội sẽ biến thành nơi lôi cuốn du lịch số 1 xứ Nghệ trong thời gian đến bởi cảnh đẹp kỳ vĩ và có tổ hợp villas nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hiếm có.
Vinpearl Nghệ An là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Nghệ An với sự ưu việt đến nhãn hiệu, quy mô và TK, đặc biệt là những tiện ích, dịch vụ 5 sao trọn vẹn, đem lại một ngày nghỉ trọn gói và góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch của diện tích đất được yêu thích đứng đầu Bắc Trung Bộ này.

Vị trí, TK tuyệt vời đem cùng tiềm lực du lịch mạnh mẽ của Cửa Hội, Nghệ An, quý vị sẽ ko phải thất vọng khi lựa chọn đầu tư vào khu đô thị này. Còn chờ gì nữa khi đã có tin tức tới mặt bằng chi tiết? Nhanh tay đăng ký sớm với chúng tôi để nhận được những thông tin trọng điểm hàng đầu mà quý vị đòi hỏi có chỉ khoảng dự án chung cư.


xem thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: