Chuỗi dịch vụ, tiện ích được đầu tư hoàn chỉnh tại Mic Tower Palza

Những khu tiện ích, dịch vụ được bố trí xen kẽ trong dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu vừa bảo lãnh tối đa công suất dùng vừa tạo tiện lợi cho tất cả người dân trong dự án chung cư. đi vào tháp, người mua sẽ được chào đón với một dải cây xanh, 2 sảnh thương mại và căn hộ riêng biệt.

Chung cư được phân bổ dây chuyền thang máy tốc độ cao, bể tăm chân mây view phố, sân tắm nắng, bar club, chuỗi quán ăn sang trọng đẳng cấp, beauty salon, phòng YOGA. cùng với đó là những tiện ích, dịch vụ dành cho trẻ nhỏ như khu vui chơi, hồ bơi trẻ em.


Ngay khi có tin tức khu đô thị Mic Tower Plaza sắp ra mắt đã khuấy động thị trường bất động sản phía Tây HN, đặc biệt là với bạn thượng lưu đang tìm kiếm một căn hộ hiện đại, đẳng cấp, sang trọng tại địa điểm “vàng” trên tuyến đường Tố Hữu.

Đa phần vật liệu và nội thất của công trình đều được lựa chọn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng khi dùng và giá tiền trị lâu dài cho bạn. tổ chức MIC cũng là đơn vị tin cậy, có tiềm lực vững kim cương để bảo lãnh việc động thổ khu đô thị được diễn biến theo đúng kế hoạch đã định.

Các kiến trúc sư đã lấy ý tưởng chỉ khoảng phong cách TK của châu Á để kiến tạo một công trình mang nét đẹp tân cổ điển đỉnh cao hoàn toàn giữa nhiều tháp thời thượng khác chung quanh. Đơn giản trong ý nghĩ, tinh tế trong việc dùng và kết hợp chất liệu, KĐT Mic Tower Plaza xứng đáng được vinh danh kiệt tác, một môi trường sống sang trọng đẳng cấp hàng đầu dành cho những cư dân chất lượng.

Được đầu tư lớp lan và đẳng cấp, khu đô thị Mic Tower Plaza là lựa chọn ưu việt của người mua đang tìm kiếm hệ sinh thái sống đẳng cấp và hiện đại.

>> xem thêm: the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: