Khám phá dự án Condotel Citadines Hạ Long

Hội tụ nhiều lợi thế đầu tư, căn hộ condotel Citadines Hạ Long tựa như điểm sáng ấn tượng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Một trong số đó không thể không kể đến khả năng thu hồi vốn rất nhanh nhờ mức cam đoan sinh lời cao ngất ngưởng so với mặt bằng chung của thị trường.

Tọa lạc tại vị trí bán đảo số 3 nằm trong dự án Marina trung tâm thành phố Hạ Long, những quý khách hàng có thể ngay địa hình vừa mang lại thách thức và thời cơ cho dự án. tuy vậy, với bề dày sư điêu luyện và khả năng tài chính vững mạnh, lãnh đạo BIM Group đã có được chiến lược của riêng Khu đô thị. nơi này có địa thế có thể nhìn toàn cảnh vùng vịnh Hạ Long, Chính vì điều này khu vực những loại hình xây dựng condotel Hạ Long, các hành khách còn có thể vui chơi tại Bãi Cháy mà không cần đi cực kỳ xa.Mặt khác, trong khi các dự án nghỉ dưỡng đang đi vào quản lý với tỷ lệ sinh lời xác nhận chỉ từ 8% – 10% trong một ít thời gian hơn, Condotel Citadines Hạ Long lại được đơn vị ưu ái nâng cao lên mức 11%/năm trong vòng 7 năm. Như vậy tính toán sơ bộ, nếu không có bất kỳ hành động đầu tư nào thì chủ của căn hộ sẽ hoàn vốn bên cạnh như hoàn toàn 100% trong vòng 7 năm trong khi các dự án nghỉ dưỡng khác buộc phải mất tới 10 năm hoặc hơn.

Tuy nhiên đây mới chỉ đó là mức tính toán sơ bộ khi đầu tư vào dự án Citadines Hạ Long. Với ưu thế về vị trí tọa sơn nghinh hải hiếm có và hướng nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long không chê vào đâu được, Khu đô thị được kỳ vọng đem lại thường vượng, cát khí cũng như trải nghiệm đẳng cấp cho chủ nhân của căn hộ chiếm hữu nhà. Đồng thời , tại bên cạnh, Số lượng condotel khan hiếm chưa đáp ứng kịp Số lượng du khách nâng cao lên đó là tín hiệu mở đầu cho tiềm lực tăng giá bất động sản cực nhanh.

Nắm bắt xu thế thay đổi linh hoạt của mô hình nhà tiên tiến ở các khu vực nước phát triển lân cận, tập đoàn BIM Group đã cho xây dựng Số lượng Khách sạn căn hộ căn hộ condotel cao cấp với 613 căn phân bổ trên 30 tầng cao của tòa căn hộ.

Không chỉ sở hữu xác nhận sinh lợi nhuận bảo toàn từ chủ thầu, dự án Citadines Hạ Long còn mang tới cho quý khách hàng thời cơ thu doanh thu ổn định bằng chương trình cho thuê. được biết tới là mô hình Khách sạn căn hộ linh hoạt được điều khiển dưới sự vận hành của chủ thầu đặc biệt nghiệp, khi sở hữu dự án condotel, chủ nhân căn hộ vừa được sẻ chia doanh thu cho thuê vừa được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Xem chi tiết dự án tại Website: http://citadines-halong.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: