Khu đô thị Vinhomes Gallery lựa chọn thiết kế thông minh

Thay vì lựa chọn các không gian sinh hoạt chung nối thẳng với bếp như rất nhiều những dự án vẫn đang thực hiện, khu đô thị Vinhomes Giảng Võ lựa chọn thiết kế thông minh, tạo nên một không gian thoáng đãng và nhộn nhịp nhất, thoáng đãng tại phòng sinh hoạt chung. điểm khác biệt, những tấm kính liên kết với không gian ở ngoài và dẫn về phòng ăn sẽ tạo nên sự riêng tư nhưng vẫn gẫn gũi cho gia chủ.

Với các người bận rộn, việc không gian thoáng đãng không trọng điểm bằng sự tầm cao và tác dụng mà nó cung cấp. Tin chắc rằng, các điểm thay đổi ấn tượng mà chung cư Vinhomes Gallery đem tới sẽ làm chủ nhân ngôi nhà luôn đỉnh cao và mong đòi hỏi có các phút giây đoàn viên hạnh phúc số một cùng gia đình.

Phong cách sang trong phòng khách mà khu đô thị Vinhomes Gallery hướng tới.
Phòng sinh hoạt chung sẽ là nơi gắn kết cả GĐ sau một ngày lao động mất sức, nơi cả gia đình có những phút giây đoàn viên sau mỗi bữa ăn hoặc cùng trò chuyện và theo dõi những chương trình yêu thích.


Thiết kế tầm cao của dự án chung cư Vinhomes Gallery

Tại các môi trường hướng đến ở ngoài, những kiến trúc sư tạo các thiết kế bắng kính Low – E, vừa giúp ngôi nhà tận dụng được nhiều tiên phong ánh sáng mặt trời, tiết kiệm điện cho ngôi nhà, song vẫn tạo ra tầm nhìn tuyệt đối và nhiều hạng nhất cho gia chủ.
Thay vì chỉ có khả năng lựa chọn ban công làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh thì tại căn hộ Vinhomes Gallery, từ góc của căn bếp, hay tại phòng sinh chung… đa phần không gian tuyệt vời về tầm nhìn đều được mở ra, hình thành cuộc sống thảnh thơi và vô cùng lãng mạn.

Các tấm kính sẽ là lựa chọn cực kì tốt để mọc lên những thiết kế tuyệt vời cho ngôi nhà. Tuy vậy, việc dùng như thế nào và sử dụng ra sao để tạo được hiệu quả tốt hạng nhất, nơi rộng môi trường ngôi nhà mà ko phá hỏng đi cơ cấu lại là điều ko hề đơn giản. tuy vậy, tại căn hộ Vinhomes Gallery, các kiến trúc sư đã làm được điều tưởng như khó lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Môi trường thiết kế này có thể giúp gia chủ lựa chọn trang trí riêng cho ngôi nhà của mình. Thậm chí, vào mỗi dịp lễ hội Halowen hay noel, tết… ngôi nhà tại khu đô thị Vinhomes Gallery sẽ được biến hóa vô cùng năng nổ và cực kỳ dễ, nhưng không dễ dàng để mất đi sự khác biệt của mình.

Mở bán KĐT Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật tiếp tục, cảm ơn quý quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

>> coi thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: