Số vốn đầu rư vào dự án Sonáea Phú Quốc là bao nhiêu

Theo tin tức từ TĐ CEO Group, tính đến 31/12/2015 CEO Group đã rót vào dự án Sonasea Villas ở Phú Quốc khoảng 2.700 tỉ đồng, trong tổng số nguồn vốn dự kiến 10.000 tỉ đồng.
Dự án Sonasea Phú Quốc có tổng diện tích 80ha ha, được xây dựng trong lô đất SR3 , vị trí Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ dưỡng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của TĐ quản lý khách sạn số một Châu Âu Accor.

Với số vốn đã đầu tư vào Phú Quốc, cũng như các kế hoạch rót nguồn vốn đầu tư vào các dự án sắp tới, CEO Group hiện đang là 1 trong các chủ đầu tư đông đảo nhất tại Đảo Ngọc tính đến thời điểm hiện giờ.
Khu Bãi Trường được quy hoạch sẽ là một khu trung tâm đô thị , thương mại sầm uất ,dịch vụ du lịch đẳng cấp và khu nghỉ ngơi cao cấp của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức đầu tư trong khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số nguồn vốn đăng ký triển khai vào Phú Quốc.
Cũng theo tin tức từ dại diện chủ đầu tư, việc triển khai vào Bãi Trường hiện chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn, bởi có nhiều dự án chậm triển khai. Hiện nay đang có 5 dự án đang quy hoạch quy hoạch thì mới chỉ có một dự án đi vào hoạt động là Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort thuộc khu tổ hợp dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đó là một sự kiện quan trọng, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự nâng cấp của du lịch Phú Quốc khi năm 2017 tới Đây sẽ là năm du lịch quốc gia, thể hiện sự hết lòng vô cùng đông đảo từ chủ đầu tư.

Được biết, Sonasea Phu Quoc Resort được kiến trúc bởi nhà thiết kế nổi tiếng tại và ngoài nước, thể hiện thành phần sang trọng, chỉn chu theo tinh thần hội tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại.
Về tiện ích Sonasea Phú Quốc bao gồm khu nghỉ ngơi gồm 400 phòng, gồm có những loại phòng phong phú, phục vụ nhu cầu đẳng cấp của du khách: beach front biệt thự, villa có hồ bơi, deluxe twin biệt thự, suite, superior, family room.
Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi thông minh rộng đông đảo và quần thể 44 villa sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, có ban công rộng để khách du lịch thư giãn, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, hoàn hảo là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm khác biệt nhất của khu nghỉ như thế.

Mật độ quy hoạch của khu nghỉ chỉ 20%, với liền kề 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng môi trường xanh.Tính đến thời điểm đó, Sonasea Phú Quốc Resort là chung cư đạt được nhiều cái nhất: có diện tích số phòng đông đảo nhất trong chuỗi Accor trong Việt Nam; là chung cư có tiến độ quy hoạch mới nhanh nhất với quy mô số phòng tương ứng trong chuỗi Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort đầu tiên trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế đông đảo nhất trên Đảo Ngọc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: