Sonasea Villas sở hữu những lợi thế khác biệt

Nhận thấy lượng du khách đến Phú Quốc tăng trưởng không ngừng, công ty CEO Group đã tăng tốc đầu tư và hợp tác đầu tư các hạng mục khác trong tổ hợp ceo group phú quốc có mục đích đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng và vui chơi của quý du khách trong và ngoài nước. dự tính đến cuối năm, Condotel Sonasea Phú Quốc Resort sẽ đưa vào sử dụng thêm 350 phòng của khu biệt thự Sonasea Villas, nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao do CEO Group đầu tư tại Đảo Ngọc lên 750

công ty cũng đẩy nhanh tiến độ thi công khu nhà phố thương mại và dự kiến cung cấp thêm hàng trăm phòng khách sạn trong thời gian không xa. Tới cuối 2016, tụ hợp sonasea villas sở hữu thể cung cấp 1.100 phòng khách sạn cho Phú Quốc. Nếu tính cả khách sạn Mường Thanh đang hoàn thiện thì trong nửa đầu năm 2016, quy tụ sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.400 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 3 – 5 sao, giá thuê từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi đêm.
Tạp đoàn CEO Group mới đây thực hiện M&A 2 công trình với tổng diện tích 160 ha, nâng tổng quỹ đất có tại Phú Quốc lên hơn 450 ha, dự kiến đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng kiến tạo thêm phòng khách sạn, biệt thự và căn hộ để bán và cho thuê tại Bãi Trường, bãi biển dài nhất (20km) và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại hòn đảo Phú Quốc. Cũng nhờ đó, Phú Quốc sở hữu thể sở hữu tới 10.000 phòng khách sạn đẳng cấp vào năm 2020, đáp ứng mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt du khách.
công trình Condotel Sonasea Phú Quốc với chính sách bảo đảm tỷ suất sinh lời 10%/ 1 năm trong 10 năm từ chủ thầu xây dựng cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác đã cuốn hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt dự án.
công trình hứa chắc chắn không chỉ mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận kép đó là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và lợi nhuận tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khi Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai kế cận lượng khách du lịch chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho nghỉ dưỡng ngày càng lớn hơn từng ngày.
Tham khảo thêm về dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: