Stellar Garden hạ tầng tiện ích toàn thiện, tiên tiến

Nhằm cung cấp cho cư dân dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm một đời sống tiên tiến hàng đầu tại HN, chủ đầu tư dự tính sẽ quy hoạch xây dựng HT tiện ích đồng bộ hiện đại và đồng bộ đáp ứng nhu yếu mua bán thỏa thích, giảm streess, nghỉ ngơi, săn sóc cơ thể của toàn bộ XH dân cư trong khu đô thị.

Ngoài ra, cư dân dự án chung cư cũng đươc dùng trọn đủ các dịch vụ, tiện ích cao cấp như trường học: ĐH lao động và xã hội; HN Amsterdam, Lương Thế Vinh,… thuận tiện di chuyển tới Học viện Công Nghệ BCVT, Đại học Hà Nội,…


Được tổng quy hoạch và xây dựng quy hoạch trên DT đất “ Vàng” Cầu Giấy – Thanh Xuân - Hà Nội, KĐT Stellar Garden có được rất nhiều ưu thế tuyệt vời, chắc chắn đem lại một môi trường sống chất lượng, đỉnh cao với những tiện ích và hiện đại hàng đầu tại thủ đô.
hung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm là sản phẩm tiếp nối hệ thống căn hộ hạng sang thời thượng của thương hiệu chủ đầu tư tiếng tăm Quang Minh JSC.

Tiếp nối những KĐT tầm cao của chủ đầu tư, Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ mang đến cho khách hàng các căn hộ hạng qua đẳng cấp, chất lượng với ệ thống hạ tầng, tiện ích dịch vụ cao cấp và đẳng cấp dịch vụ vượt trội.
Stellar Garden Lê Văn Thiêm thuộc sản phẩm của thương hiệu tiện nghi thuộc Quang Minh JSC, chủ đầu đã phát triển các một loạt những dự án chung cư đẳng cấp số 1 Việt Nam, các dự án này đã có XH dân cư ổn định, văn mình và cao cấp.

Ngoài ra, cư dân dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng sẽ cực kì an tâm bởi đa phần các khu căn hộ thuộc khu đô thị đều được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh cao cấp tiên tiến, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết để thỏa mãn 14/7 sẽ bảo đảm sư an ninh cao hạng nhất cho cư dân.


(Thông tin trong bài mang đặc tính tham khảo, ko phải tin tức xác thực từ phía CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: