Vinhomes dragon Bay Hạ Long - xứng tầm thành phố kỳ quan

Siêu sản phẩm Khu đô thị Vinhomes dragon Bay Hạ Long đó là sản phẩm đánh dấu bước đi trước tiên của tập đoàn lớn Vingroup ở trung tâm thành phố Hạ Long. dự án sinh thái ven sông này hứa hẹn sẽ là Khu đô thị có quy mô không hề nhỏ bậc nhất, tiên tiến và vip xứng tầm đẳng cấp của giới thượng lưu vùng đất cảng tương lai.

Vinhomes Dragon Bay - giá trị của thương hiệu

Sau các thành công vang dội của một loạt từng thương hiệu như VinCom, Vinhomes, VinPearl,… TĐ Vingroup đã trở nên cái tên sáng giá hàng đầu thị trường bất động sản với hàng chục dự án BĐS không hề nhỏ nhỏ ở mọi lĩnh vực. Để chiếm hữu các điều đó, Vingroup trong mỗi dự án của mình đều tập trung đầu tư chiều sâu, cung ứng các loại sản phẩm với dịch vụ chất lượng cũng như xây dựng thành công từng chất lượng nền tảng để quý khách và quý người dân tăng trưởng trong tương lai.Khu đô thị Vinhomes dragon Bay Hạ Long Vingroup ngay từ cái tên thương hiệu đã khiến nhiều người đặt kỳ vọng không nhỏ vào một chuỗi các sản phẩm giá trị vượt trội. Khu đô thị hứa sẽ là nhân tố làm thay đổi giá trị Bất Động Sản Hạ Long và là thời cơ đầu cơ tuyệt vời cho giới thượng lưu đất cảng.

Khu đô thị nổi bất hàng đầu năm của thành phố

Là loại hình mới trong một thị trường tiềm năng, dự án Vinhomes dragon Bay được TĐ Vingroup đã có những bước sắp lâu dài và kỹ lưỡng top 1 có thể để kiến tạo ra Khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất Hiện nay. dựa vào những chất lượng điểm nổi bật về vị trí, quy mô cũng như thuận tiện dự án, Có thể cho rằng đây sẽ là loại hình “thống trị” thị trường BĐS đất cảng trong năm 2017.

Khu nghỉ dưỡng Vinhomes dragon Bay Hạ Long sở hữu vị trí tuyệt hảo ngay ở trung tâm của thủ đô biển trên khu đất rộng 68,35 hecta đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí này là lý do kiện tuyệt hảo để chủ thầu tạo nên một đô thị sinh thái ven sông có môi trường sống lãng mạn, trong lành và tính thẩm mỹ cao. dự án ven sông cũng được coi là xu thế lựa chọn nhà ở mới của các gia đình tiên tiến nhằm hướng tới một cuộc sống vì sức khỏe.

Tiện ích tiên tiến vượt trội

Thông qua những Khu đô thị “đàn anh” đi trước của ông trùm Vingroup, cộng đồng dân cư đang rất mong đợi sự kiện mở bán Khu đô thị Vinhomes dragon Bay bởi hệ thống tiện ích vượt trội của siêu sản phẩm này. dự án sở hữu trọn vẹn các mục đích của một khu đô thị cấp cao.

Quý người dân An cư tại Khu đô thị Vinhomes dragon Bay sẽ được tận hưởng các tiện dụng sống đạt tiêu chuẩn 5 sao bao gồm trường học liên cấp thế giới VinSchool, bệnh viện đa khoa VinMec, trung tâm thương mại VinCom, hệ thống siêu thị VinMart,… Một điểm nhấn không thể bỏ qua của Khu đô thị đó là hệ sinh thái giải trí chất lượng hoàn mỹ bao gồm sân tennis, bến du thuyền, sân golf, bể bơi…. mang lại tận hưởng sống thú vị không hề kém những khu resort nổi tiếng dành cho quý người dân tương lai.

những giá trị đặc sắc của Khu đô thị Vinhomes dragon Bay đã và đang đem lại cho quý cư dân và quý khách hàng các kỳ vọng rất lớn về siêu sản phẩm ở vùng kỳ quan quốc tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: