4 điểm công về vị trí Virgo Nha Trang

Nếu như chung cư Parorama có vị trí kim cương thì Virgo Nha Trang có vị trí vàng 9999. Virgo Hotel 3 mặt tiền. Được xây dựng trên QUỸ ĐẤT nằm trong con đường huyết mạch kết nối biển Trần Phú – Quảng trường – các đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.
Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên triển khai Tô Hiến Thành kéo dài, tạo thành NGÃ NẲM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018.


Xét riêng Dự án Virgo Nha Trang những căn hộ tại đây có view cực thoáng. Có thể nhìn ra biển chỉ cách thức 400m.

Kết nối giao thông thuận tiện, khu vực đó được triển khai hạ tầng giao thông khá mạnh. kết nối những địa thế du lịch tham quan chỉ ở bán kính 5 phút.

Với địa điểm sẵn có và triển khai ở mai sau như trên đảm bảo cho giá trị căn hộ của Virgo Hotel chỉ có tăng mà không giảm.
2. khả năng du lịch.

biển xinh đẹp nằm ở top 29 vịnh biển đẹp nhất toàn cầu.
Theo Savills đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới phục vụ được nhu cầu của khách du lịch. Nhưng, hiện tại nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, các chung cư khách sạn đẳng cấp vẫn chưa đủ phục vụ nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Vì nguyên nhân này, chung cư Virgo Nha Trang với vị trí chiến lược này sẽ có hiệu quả triển khai vô cùng cao và sẽ ngày càng trở nên có giá.

3. Chính sách mua lại – Tính Thanh Khoản

Đây là chính sách tạo ra sự an tâm vô cùng lớn cho chủ đầu tư. Nếu một ngày du khách cần tiền ngay thì chủ đầu tư vững chắc sẽ mua lại với giá tăng lên 8% so với giá trị căn hộ ban đầu.

4. Sổ đỏ cho condotel, Sổ đỏ và hộ khẩu cho Mô hình căn hộ.

Virgo Nha Trang 1 tại SỐ ÍT dự án trong biển xinh đẹp cấp sổ đỏ và cho phép nhập khẩu khi đầu tư căn hộ. Lý do vì Virgo Nha Trang Được xây dựng trên quỹ đất gom của dân lên có pháp lý rõ ràng và sổ đỏ VĨNH VIỄN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: