Biệt thự flc quảng bình – Khai phá chuẩn mực nghỉ dưỡng FLC

Dự án FLC Quảng Bình Resort tọa lạc trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là một nơi sở hữu thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, xứng đáng để đặt một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ 5 sao quốc tế, cũng là nơi vô cùng dễ dàng để kết nối với hệ thông những hang động kỳ bí nổi tiếng thế giới, những thắng cảnh ngoạn mục của xứ Quảng; đương nhiên vị trí của biệt thự flc quảng bình Resort cũng là nơi thuận tiện đón những du khách từ khắp mọi miền đất nước bằng tuyến đường bộ, tuyến hàng không, đường sắt, đến để dừng chân và nghỉ dưỡng sau chuyến khám phá những cảnh đẹp thoát tục của thiên nhiên.

Về quy mô, đây là công trình hạ tầng du lịch lớn nhất của không chỉ Quảng Bình mà của cả toàn bộ khu vực của miền bắc bộ và Trung Việt Nam, với diện tích lên đến 1.900 ha, là công trình lớn nhất mà tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại. việc đó sẽ tận dụng và tận hưởng được lượng du khách đang tăng lên thấy rõ từng ngày của Quảng Bình, biến Quảng Bình thành trung tâm du lịch mới của Đông Nam Á.


dự án flc quảng bình Resort là nơi nghỉ dưỡng và đầu tư vượt trội
công trình phối hợp này bao gồm những hạng mục vượt trội và khổng lồ với 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao trên 600 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 người, các hạng mục giải trí vui chơi tiêu chuẩn quốc tế,… xứ Quảng sẽ dược có một quần thể nghỉ dưỡng quy mô hiếm sở hữu trên thế giới.
Với uy tín của mình, FLC Group sẽ mang đến cho các nhà đầu cơ chú trọng condotel flc quảng bình Resort một chương trình bán hàng và hứa bẹn lãi suất vượt trội bậc nhất thị trường, không kém gì những “ông lớn” khác. thu nhập bảo đảm thu về sẽ đảm bảo trong vòng nhiều nhất 10 năm là các nhà đầu cơ sẽ thu hồi tài chính và hưởng thụ trọn vẹn những gì mà mình đã “xuống tiền”, có siêu dự án này cũng không quá khó khi được áp dụng chương trinh vay vốn ngân hàng với thu nhập hỗ trợ ưu việt.

Từ vị trí condotel flc quảng bình, từ quy mô siêu dự án đến thương hiệu đầu tư đều chứng tỏ đây là cơ hội sinh lời lôi cuốn bậc nhất mà quý vị không thể bỏ qua. Nhanh tay đăng ký thweo form trên website để không bỏ lỡ cơ hội với siêu dự án hiếm có này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: