Các tiện ích nổi bật nhất của liền kề Hateco 3 Xuân Phương

Hateco 3 Xuân Phương là tổ hợp Liền Kề Biệt Thự cao cấp được chủ thầu Hateco thiết kế theo phong cách tiên tiến. Dự án tọa lạc tại phường Xuân Phương. Đem đến môi trường sống hiện đại khung cảnh hài hòa. Biệt thự sân vườn được thiết kế hài hòa với sân vườn riêng biệt. Với thiết kế cao 4 tầng có 1 tầng hầm gara riêng và 1 tầng tum. Dự án liền kề Hateco 3 Xuân Phương không gian sống đích thực, nơi tất cả người dân được trao tặng những giá trị sống và thư giãn đích thực. Với vị trí cực kỳ đẹp Liền dự án Xuân Phương. Bên cạnh đó là công viên và hồ quy hoạch. Hateco 3 Xuân Phương có trọn vẹn các tiện lợi hiện đại và đẳng cấp đẳng chỉ có riêng ở Khu đô thị, song vẫn sử dụng tối đa những lợi thế từ tự nhiên để đem đến môi trường sống xanh mát, để mỗi ngày ở đây đó là một ngày hưởng thụ chất lượng sống đỉnh cao.
Liền kề Hateco Xuân Phương được tập đoàn vô cùng chăm chú tới tiện dụng thiết kế:


  • tận dụng tối đa Diện tích không gian mở, đường giao thông nội bộ, biến đó trở thánh các cảnh quan sinh hoạt văn hóa, vui chơi trẻ em, rèn luyện thể thao, đi dạo nghỉ ngơi dành cho cộng đồng cư dân tại đây.
  • Khai thác cảnh vật theo trục đứng, sử dụng tường rào ngăn cách với khu dân cư bên cạnh làm tường rào nghệ thuật, bố trí các điểm nhấn đài nước trong không gian mở của khu ở.
  • Tận dụng các hình thức sân rộng đa chức năng, tận dụng Diện tích để tăng cao hiệu quả sử dụng không gian. bố trí các tiện lợi vui chơi, thuận tiện đô thị giúp người dân tại đây thảo mãn được nhiều hơn những nhu cầu của cuộc sống. Phong cách tân cổ điển được chú trọng đặc biết qua các chi tiết điêu khắc, trang trí nhỏ, cảnh quan nghỉ ngơi thư giãn. nhằm tạo ra cung bậc cảm nhận yên bình thoải mái cho người dân sinh sống ở đây. Tập trung vào việc giải quyết vấn đề môi trường sống cho người dân, bằng cách, đảm bảo sự an toàn cho người dân bằng việc xây tường rào trang trí vùng lân cận khu tại hiện trạng. giải quyết bài toàn mùi hôi do hướng nước bốc lên bằng cách trồng hành lang cây xanh, vừa tạo cảnh quan cho bộ mặt khu tại, lại phần nào ngăn cản mùi hôi ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu tại này.
Khu đô thị biệt thự liền kề Hateco 3 tận dụng tối đa tiết diện cảnh quan mở, đường giao thông nội bộ, biến đó trở thành các không gian sinh hoạt văn hóa, vui chơi trẻ em, rèn luyện thể thao, đi dạo, nghỉ ngơi. Bố trí từng cảnh quan tiện dụng, cảnh vật theo dạng chuỗi tuần hoàn, nhằm tạo thành một mạng lưới không gian thanh bình cho cư dân An cư tại đây.

Ngoài ra, Liền kề Hateco 3 đó là trung tâm liên kết với hàng loạt từng dự án không nhỏ phía tây thành thị như: khu đô thị Mỹ Đình, KĐT gold markCity, KĐT xuân phương, khu chung cư vườn cam, KĐT ĐH Vân Canh, KĐT TP giao lưu …
không gian vui chơi được tăng trưởng dựa vào thảm cỏ, cây xanh bóng mát, hàng cây cắt tỉa,
các bụi hoa nhỏ, pavilion được decor trang trí nghệ thuật, kết hợp với hoa dây leo tạo ra
Các không gian nghỉ ngời thoải mái đầy xinh đẹp. Ngoài ra đó là những khoảng sân lát đá không nhỏ dành cho trẻ em vui chơi trên đó, tạo nên sự phong phú về cảnh quan và đa dạng chức năng phục vụ cho cộng đồng sinh sống ở đây.
Không chỉ riêng tiện dụng khu đô thị, gia đình bạn ở tại nơi đây còn thừa hưởng đa dạng tiện dụng vùng lân cận quan trọng cần phải có như: Nằm sát trường tiểu học Phương Canh, Trung học Nam Từ Liêm, UBND quận từ liêm, SVĐ Mỹ Đình …
Với thiết kế nhằm đem đến cuộc sống yên bình văn minh cho con người nơi này, Hateco 3 Xuân phương có các Kiến trúc độc đáo về sân vườn với đồng loạt từng loại cây xanh, cây hoa … Bên cạnh đó còn có khuôn viên phun nước, hội trường sự kiện …nhằm phục vụ đủ mọi cung cầu cần thiết cho cuộc sống và sức khỏe con người nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: