Chung cư summit building nợi khởi nguồn cuộc sống

Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số cư dân, chủ thầu dự án dự án chung cư summit building đã tung ra thị trường bất động sản dự án Chung cư Summit Trần Duy Hưng để giải quyết phần nào nhu cầu mua nhà cho người trẻ. công trình gồm 2 tòa, diện tích căn hộ từ 60 – 130m2 và Duplex, được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, trẻ trung, mang không gian xanh vào cuộc sống thường ngày.

Việc sở hữu một căn nhà, một nơi ở ổn định là niềm mơ ước của tất cả mọi người, ấn tượng nhất là những cặp vợ chồng trẻ. Bởi tâm lý “an cư lạc nghiệp” của người Việt thường xuất hiện khi đã lập gia đình, ấn tượng nhất là khi có con nhỏ. mong muốn là vậy nhưng đối tượng cư dân tương lai này lại chưa sở hữu đủ tiềm lực về tài chính để sở hữu thể sở hữu một căn hộ “đạt chuẩn” như nhu cầu.Chủ sở hữu sở hữu thể thấy được mong muốn về nhà ở cho những cặp vợ chồng trẻ là rất lớn, tuy nhiên nguồn cung căn hộ “đúng chuẩn” và thích hợp với tài chính của họ lại rất hiếm. Những căn hộ 2-3 phòng ngủ ở các quận của thủ đô hà nội, có đầy đủ tiện ích, môi trường sống thoáng mát thường sở hữu mức giá trên dưới 2 tỷ đồng, vượt ra ngoài khả năng thanh toán của các cặp vợ chồng trẻ. Còn những căn hộ phù hợp với họ ở mức giá thì lại cách quá xa trung tâm và tiện ích tối giản.


Mục đích muốn mang đến địa điểm sống tuyệt vời, thân thiện với thiên nhiên cho tất cả quý cư dân sinh sống tại siêu dự án nên tập đoàn đầu tư thiết kế công trình với nhằm mục đích muốn hướng tới không gian xanh. Mỗi căn hộ tại dự án summit building 216 trần duy hưngTrần Duy Hưng đều có phong cách thiết kế hết sức chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao, tối ưu hóa công năng sử dụng và đảm bảo nguồn sáng, ánh nắng, gió tự nhiên sở hữu thể vào các gian phòng. Các căn hộ tại siêu dự án dự án chung cư summit building đều có phong cách thiết kế một cách rất phù hợp, hầu hết tạo không gian mở sở hữu ban công rộng để khách hàng có thể tự tạo cho mình không gian riêng hoặc tạo vườn. Nhà vệ sinh và phòng ngủ chính tại căn hộ dự án summit building Trần Duy Hưng có phong cách thiết kế một cách độc đáo, vừa sở hữu sự giao lưu với không gian bên ngoài, vừa đảm bảo không gian riêng tư.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: