Cơ hội đầu cơ vàng tại Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Là sản phẩm BĐS mới được triển khai ở nước ta, Officetel đang là phân khúc đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn với quý khách, trong đó lãi xuất tốt nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem đến thời cơ đầu cơ vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem lại một môi trường sống đẳng cấp cho gia chủ.

Kiến trúc của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel đó là sản phẩm nhà đất đang phát triển mạnh tại các nước hình thành như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu xuất hiện từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời kỳ hiện ở, officetel đã phát triển thành loại hình căn hộ phổ biến. Dòng sản phẩm phù hợp cho các người trẻ, người mới khởi nghiệp.
>>>Xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/Nắm bắt định hướng gây dựng của dòng loại hình mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở nhiều dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Tiết diện từng căn Officetel ở Khu đô thị có Diện tích trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng không gian biệt lập là nơi làm việc và nơi sinh hoạt. Với Diện tích linh hoạt, các căn hộ trên quá thích hợp với những chủ đầu tư kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần từng mặt bằng tổng thể kin doanh.

Thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn

loại hình dịch vụ mới này vô cùng phù hợp với những người nước ngoài đến nước ta sinh sống và làm việc vì có thể hợp nhất luôn cảnh quan làm việc và môi trường sống. Hơn nữa, mức giá của từng căn hộ Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá thích hợp với những người mới khởi nghiệp.
cư dân Sinh sống tại Officetel vẫn được hưởng những tiện dụng hơn hẳn tại Khu đô thị như: trung tâm thương mại lớn, bệnh viện Vinmec, trường học thế giới liên cấp Vinschools, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ điều hòa, Bể bơi, nhà hàng và Spa cấp cao...

Hơn nữa, việc mua chung cư Officetel Nguyễn Trãi có thể đem lại lợi nhuận lớn cho những khách hàng vì ngoài việc để tại, từng nhà trên đều có thể cho thuê. Giá nhà hợp lý, mục đích tận dụng nhiều, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận cho những khách hàng thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: