ĐIỂM SÁNG CỦA THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Với thiết kế xanh và chất lượng, khu đô thị nha trang pearl mang đến địa điểm sống chất lượng và hứa bảo đảm sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển.
QUY MÔ khu đô thị nha trang pearl
Khu đô thị nha trang pearl nằm bên bờ sông Cái gồm 228 lô biệt thự cao cấp, 644 căn nhà liên kế sân vườn, 346 căn nhà phố liên kế và 5 toà căn hộ chung cư đẳng cấp. khu đô thị nha trang pearl chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh của cư dân tương lai.


Khu mua sắm thuộc dự án nha trang pearl có diện tích sàn là 21.000m2 với hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu vui chơi đáp ứng nhu cầu giải trí vui chơi của cư dân. Điều đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, giải trí giải trí của cư dân. Các bạn muốn shopping, đi chơi, cafe với bạn bè ngay trong khu đô thị.

Các hệ thống tiện ích khác của Khu chung cư như bể bơi, trường học… cũng được quy hoạch và hoàn thiện trong thời gian tới. Tất cả các mong muốn cuộc sống đời thường, học tập và giải trí của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ. Thật chuẩn xác khi nói rằng khu đô thị nha trang pearl sẽ là Khu chung cư đa năng của thành phố biển Nha Trang.

môi trường sống XANH
Với tiêu chí đảm bảo địa điểm sống xanh cho mọi quý khách hàng, chủ đầu tư khu đô thị nha trang pearl đã đầu tư kiến tạo công viên và hệ thống cây xanh. Hệ thống cây xanh được bố trí khắp nơi trong khu dự án sẽ mang đến không khí mát mẻ cho mọi cư dân tương lai. Bạn thử tưởng tượng vào mùa thu mát mẻ, bạn đi dọc theo những hàng cây xanh mát quanh nhà, hít thở không khí trong lành sẽ thật là ấn tượng.


Trong công viên cây xanh còn có hệ thống đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng, ghế đá… để cho mọi người thư thái. Đây chính là điểm nhấn đặc trưng của công viên cây xanh trong khu đô thị nha trang pearl.

không gian sống xanh, cao cấp cuộc sống thường ngày ấn tượng, dự án nha trang pearl sẽ là điểm sáng mới của thành phố biển và sẽ là khu đô thị tiên tiến của Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: