Lợi thế của đất nền Quảng Nam

Ngày nay, số hộ dân định cư tại Khu đô thị đất nền ven biển Quảng Nam là 165, trong đó không hề ít là cán bộ, công chức. Bên cạnh đó còn có một số ít người dân thuộc diện giải tỏa trong phường và trên địa bàn thành thị đến sinh sống. Khu phố mới cũng là vị trí tọa lạc của một số cơ quan, công sở như Trường chính trị tỉnh, khách sạn Bàn Thạch, Trường Mẫu giáo Sơn Ca… “Người dân khu phố mới chấp hành tốt chủ trương của Đảng, quan trọng sách pháp luật của chính phủ và địa phương, luôn có ý thức bảo vệ môi trường. chuyên biệt, việc đóng góp xây dựng thiết chế văn hóa của địa phương hay những cuộc vận động ủng hộ người nghèo đều được nhân dân hưởng ứng tích cực. Khu phố mới không chỉ góp phần làm cho cảnh quan đô thị thêm hiện đại mà còn đóng góp rất lớn vào việc tăng trưởng kinh tế – xã hội của phường” – ông Cảnh nóiXem thêm: Dự án FLC Ngọc Vừng sẽ được bán giá bao nhiêu

Bên cạnh đó vị trí Khu đô thị đất nền Quảng Nam cũng sở hữu nhiều lợi thế về giao thông tiện dụng, vô cùng thoáng dường như không bao giờ bị ùn tắc, khi đơn giản liên kết với các trục đường lớn như: Quốc lộ 5, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Cừ,… Có lẽ bởi vị trí này mà cuộc sống cộng đồng được hoàn hảo hóa nhiều hơn và đem lai một cảm giác an bình và tươi vui hàng đầu dành cho hơn 3000 người dân sinh sống và làm việc tại nơi này.

Chủ đầu tư với mong muốn không ngừng gây dựng cho nên khu quảng trường và đại lộ La Mã xuất hiện ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… – một bức tranh nghỉ dưỡng thoải mái không chê vào đâu được cho lưu giữ mọi khoảnh khắc cho cư dân.

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đất nền Quảng Nam đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh.

Tham khảo thêm dự án Summit Building Trần Duy Hưng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: