Những tiện ích vượt trội của Imperia Sky Garden

Tọa lạc trên trục đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Imperia Sky Garden có vị trí khá đắc địa, nơi tập trung một loạt những thương hiệu bất động sản đình đám. Đối diện là Khu đô thị đó là Khu đô thị Times City, với hạ tầng đồng bộ và các tiện nghi ưu việt hàng đầu trung tâm thành phố như: trường học chất lượng hoàn mỹ, hệ thống bệnh viện thế giới, TTTM cao cấp.

dự án với tên gọi “khu vườn chân mây” với điểm nhấn là mật độ xây dựng vô cùng không cao, nhiều cây xanh, không gian sống cao cấp. Imperia Sky Garden cung ứng trên thị trường hơn 1.000 nhà cao cấp, tiết diện đa dạng từ 58,78m² đến 106,65m² phù hợp với nhu cầu để ở cũng như đầu cơ sinh lời cao, vững bền. Quỹ đất rộng k nhỏ tới 38.155,9 m² cùng Kiến trúc ưu việt mang đến cho cư dân Imperia Sky Garden môi trường sống đẳng cấp, hài hòa với tự nhiên.Xem thêm: Dự án Movenpick Phú Quốc có được như mong đợi

Tại Imperia Sky Garden Minh Khai – để xây dựng một công trình xanh đúng chuẩn, chủ đầu tư đã đảm bảo từ khâu thiết kế, chọn vật liệu cho đến quá trính thi công và vận hành dự án được giám sát chặt chẽ. Chính vì thế mà căn hộ đạt được các mục tiêu về tiết kiệm năng lượng sử dụng hiệu quả nguồn nước, giảm lượng khí tải CO2, cải thiện hướng đến một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden đạt được các tiêu chuẩn đặt ra từ khi triển khai dự án như: hệ thống thông gió làm giảm ẩm mốc, ẩm ướt cũng như cải thiện được sức khỏe cho cư dân; giảm năng lượng qua đó giảm hóa đơn điện và giúp căn hộ mát mẻ hơn trong những ngày hè và ấm hơn vào những ngày đông; vật liệu không chất thải giúp cho cơ quan hô hấp tốt hơn, thải độc cũng như là cải thiện một sức khỏe toàn diện hơn.

Những dịch vụ 5 sao tại Virgo Hotel Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: