Sonasea Phú Quốc những tiềm năng phát triển

sonasea condotel đang được hấp dẫn sự quan tâm rất cao của giới dự án vì các điểm vượt trội riêng nổi bậc đến từ chính dự án. vào khi các dự án tại đảo Phú Quốc như Sun Premier Village Phú Quốc resort hay Intercontinental Phú Quốc chỉ mất lợi nhuận 9%/năm, CEO Group sẽ ký kết lợi nhuận của dự án là 10%/năm với nhiều sự kiện mang đến thuê dài hạn.

hạ tầng cho sự đảm bảo cam kết lãi suất của dự án đó là cơ sở cơ sở đồng điệu và thiết kế khác biệt của Condotel Sonasea Phú Quốc. hoàn toàn có thể kể đến một số dự án cơ sở đang được gia tăng giá trị của dự án công trình như: cảng hàng không nước ngoài Phú Quốc có công năng 5 triệu khách/năm, cảng biển quốc tế An Thới. hạ tầng hạ tầng nhất quán của khu vực không chỉ mang lại một cuộc sống ích lợi cho cư dân mà sẽ tạo nên nền tảng mạnh mẽ và uy lực mang đến sự đi lên của dự án công trình với thời cơ sinh lời cao.

Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Theo Báo cáo của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu khách du lịch trong và ngoài nước, tương đương với khoảng 1000 khách/ngày, tăng 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 tỷ đồng, ở mức cao so với nhiều trung tâm du lịch của Việt nam.
Không những có hạ tầng giao thông hiện đại, Phú Quốc còn có mạng lưới giao thông quanh đảo tất thuận lợi cho cư dân. Tiêu biểu có thể kể đến các tuyến đường lớn như: Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Mây. Đây cũng là nơi tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn của nhiều ông lớn bất động sản như: Intercontinental Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc & Villa…

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường, gần tuyến đường Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ đây các du khách dễ dàng di chuyển để khám phá các danh thắng nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Kem…

Hệ thống giao thông trên tại Phú Quốc thoáng đãng với an ninh cực tốt. Du khách có thể để xe ở bất kì vị trí nào trên đảo mà không cần gửi. Đây sẽ là nơi thế rất lớn tạo niềm tin cho khách du lịch thúc đẩy du lịch Phú Quốc phát triển. Hạ tầng giao thông hiện đại, hệ thống giao thông thoáng đãng, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường giao thông, là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản 5 sao.

phát hiện tiềm lực phát triển du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, nhiều ông không hề nhỏ Bất Động Sản đã đón đầu hướng đi vận hành, cho ra đời một loạt những dự án nghỉ dưỡng không nhỏ như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea condotel Phú Quốc… các siêu dự án bất động sản trên đều được triển khai bởi các tập đoàn bất động sản lớn như Sun Group, Vingroup, CEO Group với cam kết sinh lợi nhuận từ 9 – 10%/năm. đặc biệt Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai sở hữu cam kết sinh lợi nhuận cao quan trọng nhất là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ là nền tảng vững bền để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.Trong tương lai khi các dự án BĐS nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào vận hành, Phú Quốc sẽ là nơi tổ hợp nhiều sản phẩm BĐS 5 sao hàng đầu Việt Nam. tiềm lực du lịch của Phú Quốc sẽ được phát hiện theo cách hiện đại để thúc đẩy sự vận hành du lịch Việt Nam.
Xem thêm về dự án dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: