PAN PACIFIC RESORT ĐÀ NẴNG MANG ĐẾN KHÔNG GIAN NGHĨ DƯỠNG MỚI

Là dự án biệt thự biển đầu tiên được MBLand Holdings xây dựng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế không gian sang trọng, quyến rũ, kiến trúc của người Chăm cổ cùng nét chấm phá đương đại đầy kiêu hãnh của 70 căn biệt thự hướng biển.
Sở hữu lợi thế về cảnh quan tự nhiên đẹp, Vanesea Field Đà Nẵng Resort không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn cả cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT - NGHỈ DƯỠNG BÊN PHỐ BIỂN

Có thể khẳng định rằng, Vanesea Field Đà Nẵng Resort sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí địa lý. Chỉ cần di chuyển 20 phút bằng ô tô từ sân bay Đà Nẵng, du khách đã có thể chạm chân đến thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời, đắm mình trong cái nắng dịu dàng và làn gió biển thơ mộng nơi đây. Đặc biệt hơn khi những du khách muốn trải nghiệm cuộc sống thành phố sôi động và yên bình lạ thường tại Thành phố Đà Nẵng và Hội An, khám phá những con người thân thiện theo cách mình muốn đều có thể kết nối dễ dàng.

Mang thế “tựa sơn hướng thủy”, phía trước là biển, còn sau lung là Ngũ Hành Sơn uy nghi – 70 căn biệt thự 100% hướng biển tại Vanesea Field Đà Nẵng mang ý niệm phong thủy lộc tài trọn vẹn cho chủ nhân nơi đây.


CHỦ NHÂN CĂN HỘ PAN PACIFIC RESORT NHẬN NHIỀU QUYỀN LỢI

Được miễn phí lên tới 15 đêm/năm ngay tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, tương đương với khoảng 2,5 tỉ đồng trong 10 năm. Chủ sở hữu có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Pan Pacific quản lý. Ngoài ra, 20 chủ sở hữu đầu tiên hoàn thành thủ tục đặt cọc được tặng một thẻ golf trị giá 200 triệu đồng. Quà tặng sẽ được trao khi khách hàng nhận biệt thự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: