Tại sao nên đầu tư Condotel TMS Luxury Đà Nẵng?

Chủ đầu tư TMS Group là một đơn vị uy tín trên thị trường đầu tư BĐS đã và đang triển khai rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế như: TMS World, TMS Hùng Vường Residences, TMS Aquarrium, TMS Homes Emerland, TMS Golf Club, ... và đặc biệt là TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Tổng quan dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach

TMS LUXURY ĐÀ NẴNG CÓ VỊ TRÍ HÚT KHÁCH

Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá là vị trí kim cương khi tọa lạc ngay tại  đường Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là vị trí thuận lợi giao thông và kết nối thuận tiện du lịch Đà Nẵng đến những địa danh như sân bay quốc tế Đà Nẵng, cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill…Đồng thời, vị trí dự án gần ngay ven biển Mỹ Khê xinh đẹp, cho quý du khách những trải nghiệm khám phá đại dương, ngắm cảnh biển tuyệt vời khi chọn nơi đây dừng chân. Vì thế, đây là khu vực hàng năm đều thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ ngơi, khám phá. Từ đó mà TMS Luxury Đà Nẵng có được lợi thế nguồn khách hàng đông đảo đến đây mỗi năm, nâng cao tiềm năng thuê phòng cao, sinh lời ấn tượng trong tương lai.

Không chỉ có các kì nghỉ dưỡng tuyệt vời, mức lợi nhuận dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đem lại cũng khiến khách hàng không thể bỏ qua. Chủ đầu tư đưa ra chính sách chia sẻ mức lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, mỗi năm sẽ cao hơn số lãi suất tiền gửi tiết kiệm và có mức ổn định lâu dài hơn.

Hơn nữa, dự án nằm tại khu vực có tiềm năng du lịch rất lớn, đông khách tham quan vì thế tính thanh khoản của dự án này luôn cao và khả năng thu hồi sẽ nhanh chóng và sinh lời cho quý chủ nhân. Với các ưu điểm hấp dẫn như vậy, không thể lí giải vì sao dự án này đang rất “đắt hàng” tại Đà Nẵng và thông tin mở bán dự án TMS Luxury Đà Nẵng lại nhận được quan tâm nhiều đến vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: