TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NÃNG CONDOTEL ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach duy nhất có hướng nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê ra mắt năm 2017. TP. Đà Nẵng nhận định là thủ đô du lịch năng động, được công nhận là một nơi sống lý tưởng bậc nhất VN. bởi thế đầu tư 1 nhà tại đây, ngoài các việc cho thuê chúng ta có thể biến nó biến nó trở nên nơi nghỉ dưỡng riêng tư của gia đình sau các kỳ nghỉ cùng với những người thân trên bãi biển thơ mộng cũng như đầy đủ tiện ích nhất ở Việt Nam

CONDOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG HOTEL LỢI THẾ ĐẦU TƯ KHÁC BIỆT

Trên thực tế, với bài toán lợi nhuận kiếm được từ condotel, chỉ cần nắm được các điểm mấu chốt, việc giải đáp trở nên rất dễ dàng. Vị trí – vị trí – và vị trí luôn là câu “cửa miệng” của giới đầu tư bất động sản, với các dự án BĐS nghỉ dưỡng, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Với xu hướng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, các mức cam kết mà các chủ đầu tư đưa ra đang có độ chênh lệch khá lớn (từ 8% - 14%/năm) khiến giới đầu tư trở nên thận trọng hơn. Một nhà đầu tư BĐS lâu năm chia sẻ: “Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm condotel được cho là cao cấp, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khá cao, thậm chí vượt khung (10%) nhưng không có căn cứ nào để đảm bảo được điều đó. TMS Luxury Hotel Da Nang Beach của Tập đoàn TMS là dự án tôi thực sự thấy tâm đắc bởi Ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm, coi như sự đầu tư của mình được đảm bảo chắc chắn”.

Chỉ 10 năm là có thể thu hồi vốn, lại không phải chịu áp lực vì lợi nhuận 10%/năm có thể chi trả cho khoản lãi suất ngân hàng mà cô đã vay, dự án có đơn vị quản lý và vận hành uy tín, lại được hưởng lợi nhuận trọn đời, cô và gia đình thực sự rất hài lòng.

YẾU TỐ ĐẢM BẢO KHI ĐẦU TƯ CODOTEL TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

TMS Group đó là một cái tên có tín nhiệm cực kỳ cao trong nghành dịch vụ khách sạn và căn hộ hàng quán ăn.Với 1 loạt những khách sạn, dự án condotel chất lượng hoàn mỹ phổ biến khắp cả nước như tại Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, TMS Hùng Vương… có thể thấy rằng sự tăng trưởng của doanh nghiệp này là quá to. Nếu như đầu tư nhà TMS Luxury Đà Nẵng để cho thuê thì bạn sẽ không cần thiết phải mất công sức đi tìm nguồn khách vì quý khách hàng sẽ tự tìm về với những bạn vì danh tiếng cực tín nhiệm của TMS Group.

Căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng đó là 1 số ít các căn hộ chung cư có được sự chắc chắn của ngân hàng với mức hỗ trợ lên tới mức 10 năm lợi ích. Có nghĩa đó là không giống như các phân khúc đầu tư mạo hiểm khác, khi đầu tư căn căn hộ này bạn sẽ cầm chắc số lãi. Số vốn của bạn không bị tiêu hao mà sẽ tiếp tục nhân lên cực nhanh. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng các năm vừa qua thì vấn đề này thực sự cực kỳ hiển nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: