Tỉ lệ ngoại tình cao ở một số nghề - Công ty thám tử

Vậy ở Việt Nam nghề nào có nguy cơ ngoại tình cao nhất? Danh sách do công ty thám tử liệt kê dưới đây có thể khiến bạn phải giật mình.

Hãy cùng công ty thám tử xem những ngành nghề nào có tỉ lệ dẫn tới việc ngoại tình nhiều nhất nhé.

Cảnh sát

Nghề cảnh sát luôn đi đôi với các ca trực thất thường & ảnh hưởng của áp lực tâm lí cũng như thể chất. tuy nhiên đó lại không phải là nguyên do chính của các vụ ngoại tình trong ngành. Có thể chưa biết, tuy nhiên ở Phương Tây, có 1 loại phụ nữ chuyên đi ve vãn nhiều sĩ quan cảnh sát có gia đình. Họ được gọi là ‘badge bunny”. & ít nhiều thì cũng đã có các sĩ quan rơi vào cạm bẫy của họ.

Nghề Giáo viên

Trái ngược với ngành bác sĩ, bộ phận giáo viên nữ có tỉ lệ ngoại tình cao gấp 2 lần các giáo viên nam. Điều này do có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, con số thống kê đã được đưa ra khiến không ít người phải kinh ngạc.

Luật sư

Đây là nghề mà ít ai ngờ lại có thể dẫn đến việc ngoại tình khá cao. Đó chỉ là kết quả từ các cuộc thống kê. Tới nay, vẫn không ai có thể hiểu được vì sao các luật sư lại làm vậy dù cho đã có gia đình.

 Nội trợ

Cũng dễ dàng đoán được những nguyên nhân vì sao nghề nội trợ lại dễ dẫn tới ngoại tình. Khi 1 người nội trợ phải ở hoài trong nhà sẽ trở nên buồn chán & cảm thấy bị cô lập. & chính sự buồn chán & cô đơn này đã dẫn đến hành động ngoại tình của không ít bà nội trợ.

Ngành Kinh tế Tài Chính

Theo tiến sĩ tâm lí học Alduan Tartt thì nhiều người đàn ông có quyền lực thường xuyên ngoại tình. Do 3 nguyên nhân: giàu sụ, họ liên tục đi du lịch đây đó & họ rất hay ve vãn tầng lớp người cùng đẳng cấp. Chưa nói tới khi họ có tiền thì việc “cua” gái là điều hoàn toàn dễ như trở bàn tay.

 Trợ lí giám đốc

Có thể ít ai biết, tuy nhiên theo thống kê thì có hơn 96% trợ lí giám đốc của các công ty là phụ nữ. & hầu hết các mối tình vụng trộm họ sa vào là với các đồng nghiệp công sở, hay thậm chí là với sếp của mình. Không có ý chê trách, tuy nhiên các con số cho thấy là hầu hết phụ nữ trong ngành này thường không thể thoát khỏi sự cám dỗ.

Y tá

Tuy từ năm 1970, số y tá nam đã không còn lạ & hiếm trong ngành y tế, tuy nhiên nghề y tá vẫn là ngành mà phụ nữ chiếm đa số. Ngành nghề này có sức nặng về tâm lí và đòi hỏi về sức khỏe, do các y tá phải trực ca đêm. Dẫn tới hậu quả trầm cảm. Do đó, họ sẽ tìm tới quán rượu để khuây khỏa, & đây chính là nơi các mối tình vụng trộm xảy ra.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: