Đồng Gia đơn vị thiết kế nội thất số 1 tại Vinhomes Liễu Giai

Trải qua rất nhiều dự án lớn đã khẳng định được tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, Vinhomes đưa ra những thiết kế mới độc đáo cho căn hộ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai, nơi đây được thiết kế kiến trúc đa dạng và thông minh, mang đến hơi thở sinh thái đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự báo sẽ trở thành biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội, vì thế lựa chọn một đơn vị thiết kế hàng đầu mang tầm vóc lớn để triển khai thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Và Đồng Gia- Đơn vị chính thức được chủ đầu tư lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ mẫu cho dự án Vinhomes Metrpolis Liễu Giai.


Những điều cần biết về Đồng Gia

Đồng Gia là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Hà Nội với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm 
Đồng Gia đã được tin tưởng thiết kế rất nhiều công trình tiêu biểu tại các dự án lớn như: Times City, Vinhomes Riverside, Ecopark...

Đồng Gia với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất với sản phẩm chủ đạo là gỗ óc chó nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mĩ. Đồng Gia với Showroom nội thất có quy mô lớn và hiện đại nhất tại Hà Nội. 

Đến với showroom gỗ óc chó hàng đầu này, quý khách không chỉ được thoải mái trải nghiệm, kiểm chứng và đánh giá về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mời quý vị cùng trải nghiệm những sản phẩm tại Showroom Đồng Gia.

Thiết kế độc đáo và ấn tượng

Ngoài những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp với mẫu mã ấn tượng khác nhau, khi đến với Đồng Gia quý khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất đáo, khác biệt do Đồng Gia thiết kế.

Với uy tín và kinh nghiệm thiết kế nhiều năm, Đồng Gia sẽ tao ra một diện mạo mới tuyệt vời cho Chung cư Vinhomes Metropolis của gia đình bạn,mời quý vị cùng chiêm ngưỡng căn hộ mẫu chúng tôi tại đây: https://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-dang-cap-tai-vinhomes-metropolis-lieu-giai/

Hình ảnh căn hộ mẫu do Đồng Gia thiết kế tại Vinhomes Liễu Giai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: