Vinhomes Thanh Hóa - Gia tăng giá trị cuộc sốngVinhomes Thanh Hóa công bố thị trường sau hàng loạt những công trình điểm cộng như Vinhomes Royal City, Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Times City đã xác định được tên tuổi thương hiệu Vingroup. Với đầu tư quy mô không nhỏ công trình hứa đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tiện ích hàng đầu cùng với không gian sống không chê vào đâu được hàng đầu.

Vinhomes Thanh Hóa – Ưu đãi khủng từ chủ đầu tư

Là một căn hộ đầu tư BĐS bạn có thể đã nhìn ra hết các lợi nhuận khi đầu cơ vào dự án Vinhomes Thanh Hoá. Đây đó là một trong số những dự án hứa sẽ đem lại lợi nhuận lớn vô cùng với các ưu đãi chuyên của nó:

ưu đãi từ UBND thủ đô Thanh Hoá: Khi tập đoàn Vinhomes trình thiết kế và chương trình công trình lên UBND thủ đô Thanh Hoá thì đã nhận được không ít sự ủng hộ của chủ đạo quyền địa phương cũng như người dân.


Ưu đãi từ TĐ và ngân hàng: Khi quý khách hàng đặt mua căn hộ và thanh toán ngay sẽ nhận được chương trình giảm thiểu giá trực diện trên tổng giá bán tuỳ từng quá trình. Với những khách hàng trả dần ngân hàng đối tác chiến lược sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 75% tổng chất lượng với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thời gian vay vốn có thể lên tới 25 năm. Hỗ trợ thanh khoản cực nhanh.

Khi đặt mua căn hộ bạn sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Thêm nữa, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình cho thuê lại trong 10 năm với số tiền thuê mỗi năm là 10% chất lượng nhà. Như vậy chỉ sau 10 năm quý khách hàng đã hoàn 100% số vốn và sở hữu nhà đẳng cấp Vinhomes.

Vinhomes Thanh Hóa – Dịch vụ sống chuẩn đẳng cấp


Chung cư Vinhomes Thanh Hóa không chỉ chiếm hữu môi trường sống xanh mà còn được Vingroup chú ý đầu tư đến các dịch vụ đẳng cấp đồng bộ tuyệt đẹp như:

Khu phức hợp thể thao: người dân Vinhomes Thanh Hóa sẽ được đáp ứng mọi mong muốn tập luyện để nâng cao sức khỏe như sân chơi cầu lông, bóng bàn, bể bơi…


Hệ thống trường học liên cấp Vinschool mang thương hiệu quốc tế chắc chắc sẽ đó là một môi trường giáo dục tốt nhất để con em bạn được phát triển toàn diện cả về văn hóa cũng như tinh thần.

Hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới Vinmec: sẽ bảo đảm cho mọi cư dân trong tương lai được chăm sóc sức khỏe với điều kiện đẹp nhất.

Trung tâm sắm sửa thương mại: dự kiến sẽ được bố trí tại các tầng thấp của mỗi tòa chung cư Vinhomes Smart City với quy mô không hề nhỏ, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân tại đây nói riêng và cư dân thủ đô nói chung.

Khu vui chơi, giải trí: với các trò chơi mới hàng đầu, Bể bơi bốn mùa , rạp chiếu phim hiện đại… sẽ đó là các điểm nhấn vui chơi thư giãn tâm điểm của thủ đô.

Vinhomes Thanh Hóa mang đến không gian sống không chê vào đâu được giữa một trung tâm thành phố với khả năng phát triển không nhỏ như Thanh Hóa. Nơi này top 1 định sẽ đem đến cho khách hàng môi trường sống giá trị góp phần tăng giá trị cuộc sống của cư dân và biến nơi này trở nên khu chung cư sống lý tưởng hàng đầu ở Thanh Hóa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: