Khám phá hệ thống biệt thự VinpearlHệ thống biệt thự biển của tập đoàn đầu tư Vingroup tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều tọa lạc ở vị trí “vàng” trên các bãi biển đẹp top 1 quốc tế. Với thương hiệu được khẳng định nhiều năm trên thị trường địa ốc, biệt thự biển Vinpearl kênh biển ở đây đang trở nên tâm điểm được thị trường để ý.


Nơi đầu tư có tỷ suất lợi ích cao ở các căn biệt thự biển Vinpearl


So với các phân khúc bất động sản khác, biệt thự Vinpearl Resort & Villas đem lại tỷ suất lợi nhuận cao hiếm công trình nào sánh kịp. Đơn cử, với hạng mục căn hộ phố, văn phòng cho thuê có tỷ suất lợi ích dao động lần lượt từ 3-6%, và 7-8%. Trong khi đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Vinpearl mang lại lợi nhuận tối thiểu 10% và mức thực tế có khách hàng đã thu về lên tới 12%, một con số đáng mơ ước của đa dạng quý khách hàng.

Ngoài mức cam đoan lợi ích tối thiểu 10%/năm, Vingroup cũng đưa ra mức chia sẻ lợi ích lên tới 85% cho quý khách hàng thông qua chương trình cho thuê lại biệt thự. Đây đó là mức chia sẻ lợi ích cao cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở VN.


những cam kết lợi ích hấp dẫn của Vingroup đều dựa trên kết quả kinh doanh khả quan của Vinpearl trong suốt thời gian qua. Mức lãi xuất tối thiểu 10%/năm dựa trên công suất phòng ở mức 38% trong khi công suất phòng của Vinpearl Resort & Villas luôn ở mức 85% đến 100%.

Biệt thự biển Vinpearl : nơi đầu tư không chỉ dành cho đại gia


Ông Trần Đăng Ninh (Công ty TNHH&SXTM Hoàng Anh), người đã mua 4 căn trong hệ thống biệt thự biển của tập đoàn lớn Vingroup cho biết, ban đầu anh cực kỳ băn khoăn, nhà đầu tư sẽ làm thế nào để thực hiện được mức cam đoan này.

“Qua tìm hiểu tôi được biết tập đoàn lớn Vingroup đang có kế hoạch chiếm hữu cổ phần đa dạng công ty lữ hành quốc tế để chắc chắn được Số lượng khách cho những căn biệt thự. Đồng thời, họ cũng thuê những chuyên gia cấp cao của nước ngoài về quản lý hệ thống các khu du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl. Các xác nhận của Vinpearl xuyên suốt một thời điểm dài 10 năm và dường như nhà đầu tư còn muốn làm nhiều hơn những gì họ đã xác nhận với khách hàng”, anh sẻ chia.

Miếng bánh ngon không chỉ dành cho đại gia tại biệt thự biển Vinpearl


Với chủ đạo sách đồng có được, biệt thự mang thương hiệu Vinpearl cho phép cả khách hàng và người thân đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Khi không đủ tiền sở hữu riêng căn biệt thự biển có giá trên dưới 1 triệu USD, quý khách có thể cùng bè bạn, người thân chung vốn theo phương án “đồng sở hữu”.

Với chính sách cho vay và đồng có được, một nhóm ba quý khách hàng, mỗi giới đầu tư chỉ cần đầu tư 2 tỷ đồng đã được có được biệt thự biển đẳng cấp tại các vị trí không thể đẹp hơn.

Ngoài ra, Vingroup cũng tạo lý do kiện tối đa cho quý khách hàng khi “bắt tay” cùng ngân hàng Techcombank đưa ra các gói vay quá hấp dẫn.

Theo bà Lê Thị Hải Yến, chuyên gia cao cấp của Ngân hàng Techcombank, nhà đầu tư được hỗ trợ vay 65% giá trị tài sản, trả linh hoạt trong vòng 10 năm hoặc có thể lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng. Đáng chú ý, Vingroup và Techcombank đưa ra chương trình vay ưu đãi, khách hàng chẳng phải trả lãi suất trong 1 năm thứ nhất. Chủ đạo sách về trả nợ trước hạn cũng cực kỳ linh hoạt, quý khách được miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 6 đến 12 tháng với thủ tục đơn thuần, cực nhanh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: