Nhà ở tiện nghi và sung túc tại chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park là dự án chiếm hữu sự đầu cơ khủng từ TĐ Phương Đông giúp đem lại một cuộc sống hoàn mỹ và tiện nghi cho người dân.Tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ 1 trong các vị trí tốt, là điể nút của giao thông phía Tây thành phố Hà Nội. Nhờ vào vị trí này mà công trình đã nhận được số đông những ưu thế trong việc đi lại và có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng sống tại nơi đây. Những thế mạnh của dự án như nằm cận kề các bệnh viện k nhỏ như hệ thống bệnh viện Bạch Mai, hệ thống bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bệnh viện Nhiệt đới; gần với các trường đại học, cao đẳng danh tiếng như Đại học Bách Khoa, các KĐT không nhỏ và các bến xe, nơi liên kết các xe để có thể đi lại tới toàn thành phố cũng như những tỉnh lân cận.

Tiềm năng đầu cơ nhà giá ưu đãi ở chung cư Phương Đông Green Park

Số liệu thống kê cho thấy, đến hết tháng 11-2017, có 4.500 doanh nghiệp kinh doanh Bất Động Sản được thành lập mới, nâng cao 60% về số doanh nghiệp và số vốn. Quy mô vốn những doanh nghiệp cũng tăng cao từ mức trung bình khoảng 20 tỷ đồng/doanh nghiệp trước đó, lên 68 tỷ đồng/doanh nghiệp vào năm 2017. 

Ngoài ra, thời gian thông qua, đã có các thay đổi quan trọng về chính sách giúp thị trường nhà đất Việt Nam ngày càng hấp dẫn hơn. Chuyên, quy định cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã khiến thị trường BĐS hấp dẫn những nhà đầu tư nước ngoài hơn.

Nhà giá ưu đãi cho mọi người với Phương Đông Green Park

Ý kiến về năm 2018, Phương Đông Green Park sẽ làm cho thị trường địa ốc sẽ tiếp tục tăng trưởng tích cực và nhiều tiềm năng vẫn giữ được ổn định như năm 2017. Trong đó, phân đoạn thị trường căn hộ vừa túi tiền có 1-2 phòng ngủ, có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn vẫn đó là phân đoạn chính và có tính thanh khoản cao nhất của thị trường bất động sản. Phân đoạn nhà tại xã hội sẽ hình thành mạnh hơn; phân đoạn thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ để phù hợp với sức mua của thị trường.
thông báo phân đoạn thị trường căn hộ condotel, đất nền phân lô sẽ còn tiếp tục gây dựng nóng và tình trạng tranh chấp tại các chung cư tiếp tục diễn biến ngày càng gay gắt, phức tạp, cần được kiểm soát và xử lý hiệu quả, kịp thời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: