Shophouse Louis City Đại Mỗ - Tiềm năng đầu tư hot nhất thị trườngĐược báo hiệu năm 2018 sẽ đó là năm lan tràn của những công trình nhà phố thương mại, mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn đem đến nguồn lợi nhuận lâu dài cho khách hàng. Shophouse Louis City Đại Mỗ cũng là một trong những dự án điểm cộng với thiết kế tân cổ ưu việt, điểm nổi trội nơi đây hứa hẹn sẽ đó là điểm cộng trong công trình Louis City và cũng là cơ hội đầu tư thu lời hấp dẫn.

Shophouse Louis City Đại Mỗ - Cơ hội vàng đầu tư nhà phố


"Tại những đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, không ngạc nhiên khi mô hình nhà phố thương mại đang có giá bán ngày càng đắt đỏ. Gắn kết với mức chênh lệch sau khi thông qua tay những quý khách thứ cấp, giá trung bình một căn shophouse có vị trí có một không hai tại những trung tâm thành phố không hề nhỏ có thể dao động từ 10 đến hàng chục tỷ đồng một căn. Dù sở hữu khả năng sinh lợi nhuận sau ít thời gian nhưng mức giá rất cao của nhà phố thương mại nội đô khiến loại hình này khó tiếp cận với rất nhiều các khách hàng phổ thông", một nhà đầu tư cho biết.

Ghi nhận cho thị trường, một khu đô thị nhà phố thương mại tại Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, HN có mức giá khởi đầu khá hời khoảng 12 tỷ/căn 120m2. Tuy nhiên, người bán cho biết, đó chỉ là giá trên hợp đồng. Thực tế, những căn shophouse ở đây đã bán hết, quý khách hàng chỉ có thể mua lại từ những quý khách hàng thứ cấp với giá chênh kỷ lục đó là gấp đôi hay thậm chí gấp ba so với mức giá ban đầu.


Hiện tượng chênh giá giống đang xảy ra tại nhiều công trình shophouse đắc địa tại gần Hồ Tây, Mỹ Đình, Đông Anh ­ Dương Nội (Hà Nội) hay quận 2, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình (Hồ Chí Minh)... Với mức chênh từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng/căn.

Shophouse Louis Đại Mỗ City - Cơ hội đầu tư khan hiếm


Khi nguồn cung ở những đô thị không nhỏ ngày càng khan hiếm, mô hình shophouse đang có sự dịch chuyển về những đô thị du lịch mới như Hạ Long, Quy Nhơn, Thanh Hoá, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Quốc... Với chi phí đất nền hợp lý kết hợp với tiềm lực du lịch, kinh tế, thương mại phát triển mạnh mẽ, những vùng lân cận này đang tạo ra một loại hình nhà phố thương mại mới đầy triển vọng đó là nhà phố thương mại nằm trong những quần thể nghỉ dưỡng quy mô.

Gắn liền với sự nóng lên của thị trường du lịch, mô hình shophouse kiểu mới có tiềm lực lớn từ hệ thống tiện ích đồng bộ, đi kèm với với nguồn khách hàng nhiều và tập trung của quần thể. Những shophouse này không chỉ chắc chắn mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với tính năng sinh hoạt, mang đến giá trị sống cao hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu khi luôn hiện diện tại những địa điểm có ưu thế ưu việt về cảnh quan ở nước ta.

Với xu hướng của thị trường hiện tại Shophouse Louis City Đại Mỗ chắn chắn là loại hình đầu tư lãi xuất hàng đầu ở thị trường shophouse thủ đô Hà Nội. Với các ưu điểm sống tuyệt hảo cùng thời cơ đầu tư có một không hai công trình này hứa sẽ đó là điểm dừng chân để tận hưởng cuộc sống xuất sắc cùng cơ hội đầu cơ tuyệt mỹ top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: