Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Top những địa điểm chụp ảnh cưới siêu đẹp 2018 Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio Chụp ảnh cưới siêu hot kiểu Hàn Quốc 2018 Chụp ảnh cưới Nha Trang phong cách cổ điển tuyệt đẹp Top địa điểm chụp ảnh cưới đà nẵng đẹp nhất
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu Nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán Bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

Lý do gì mang đến các tiện dụng tốt nhất tại ceo group phú quốc

Tọa lạc phía Đông Bắc dự án, có vị trí và địa hình cao, đây là điểm nhấn của công trình, cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm căn hộ ở chung cư) sở hữu kiến trúc tốt nhất hài hòa với cảnh quan vùng miền.

Cổng chào khu biệt thự đẳng cấp Sonasea Phú Quốc Phú Quốc được bố trí phía cuối trục con đường chủ yếu Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Ở đây cổng trào kết hợp với quảng trường nhằm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, giải trí vui chơi cộng đồng dân cư.

Khu trung tâm dịch vụ ở sonasea villas & resort Phú Quốc


Được bố trí thành 2 địa phương, địa phương gần với với Bãi Trường trung tâm và vùng miền phía Nam của Quảng trưởng.

các khu phức hợp này sở hữu tính chất liên kết quần chúng và hoà quyện với nhau nhằm mục đích tạo ra một cảnh quan chuyển tiếp linh động đồng thời là vị trí giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, vui chơi cho người dân cũng như khách du lịch.


Khu dịch vụ phía Bắc Bãi Trường đó là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng

Khu dịch vụ phía Nam Bãi Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, đồng thời hình thức thiết kế là điểm nhấn cảnh quan đô thị; đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho toàn bộ cộng đồng dân cư trong đô thị cũng như khu lân cận trong tương lai.

Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao ở sonasea villas & resort Phú Quốc


Khu biệt thự tiên tiến dự án sonasea phú quốc Phú Quốc có thiết kế tiêu chí là khu cộng đồng mật độ không đáng kể, sinh thái bởi thế không gian xanh được thiết kế với trải đều cho tất cả từng khu chức năng.

tất cả siêu dự án được chia thành bốn khu riêng biệt, với mỗi khu đều được bố trí cảnh quan xanh trung tâm trong đó gòm có từng sân thể thao, Bể bơi, dịch vụ là vị trí vui chơi nghỉ ngơi và thoải mái, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt quần chúng.

tiếp giáp từng khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn dự án, từng khu biệt thự đẳng cấp cũng được tạo dựng với hạt nhân đó là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây đó là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng dân cư cho các khu biệt thự riêng biệt.

Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp tại sonasea villas & resort Phú Quốc


Được bố trí ở vị trí cao top 1 của siêu dự án, tại đây phát triển một trung tâm dịch vụ văn hóa, từng loại hình căn hộ như câu lạc bộ sinh hoạt dân cư, trung tâm spa, massage, sauna....

Trục cảnh vật đi bộ, ngắm cảnh tạo thành một cảnh quan sinh động và quyến rũ, liên kết từng khu tiện ích với nhau. Điểm đầu của trục cảnh vật được bắt đầu từ không gian Bãi Trường và kết thúc đó là trung tâm văn hóa. Đây sẽ đó là một nơi cuốn hút hấp dẫn cư dân sinh sống đến để giải trí và ngắm cảnh.

Giao thông đô thị tại sonasea villas & resort Phú Quốc


Hệ thống giao thông của công trình được đấu nối với hệ thống giao thông chung của vùng miền. Mạng lưới giao thông được cân nhắc hài hòa thích hợp, tận dụng tối đa lý do kiện tự nhiên.

Với tất cả các chức năng đó, Khu biệt thự tiêu chuẩn quốc tế sonasea villas phu quoc Phú Quốc sẽ đó là một môi trường sống vừa độc lập vừa có khả năng liên hệ và liên kết cao, trực tiếp mang đến cho người dân An cư tại đó các hình thái về môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế và lối sống tiên tiến của tương lai

* Tính pháp lý dự án sonasea villas phu quoc Phú Quốc

siêu dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt kiến trúc chi tiết tỷ lệ 1/500 số 900/QĐ-UBND ngày 22/04/2014.

dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt kiến tạo chi tiết tỷ lệ 1/500 số 1167/QĐ-UBND ngày 31/05/2010

* Tiến độ triển khai và kinh doanh công trình biệt thự sonasea Phú Quốc

Hiện nay, CEO Group đã và đang hợp tác với từng đối tác uy tín và sở hữu thương hiệu cao cấp cho thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của siêu dự án để phù hợp hơn với thiết kế chung của toàn đảo và sắp cho công tác triển khai siêu dự án trong thời gian đến có mục đích tạo thành một siêu dự án mang tầm vóc thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]