TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đón đầu xu thế đầu tư mới

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được tổ chức ngày 19/8 đó là dấu ấn tiếp theo của TMS trong phân đoạn bất động sản đẳng cấp tại kế cận miền Trung. CĐT TMS cam đoan triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và kế hoạch được phê duyệt, khẳng định sức bật của dự án với các phòng căn hộ và khách sạn du lịch hạng sang, các tiện nghi tối ưu xứng tầm, góp phần hình thành du lịch thành phố nói riêng và những ngành tài chính nói chung.

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đột phá bất động sản nghỉ dưỡng


Nằm trong kế cận được xu hướng tập trung gây dựng du lịch của bên cạnh Nam Trung Bộ, Quy Nhơn là vị trí có tự nhiên hữu tình với nhiều địa danh nổi tiếng như: Eo Gió, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, đảo Kỳ Co, cù lao Xanh, bán đảo Phương Mai...

Nhận trông thấy lợi thế về cảnh quan và văn hóa, tỉnh Bình Định đã và đang đưa ra nhiều chủ đạo sách, định hướng hình thành du lịch. Trong đó, có thể kể đến những kế hoạch gây dựng cơ sở hạ tầng và giao thông.nhiều dự án trọng điểm như: cải thiện, mở rộng QL1A, QL1D, QL19, trục đường ven biển Nhơn Hội - Tam Quan, cầu Thị Nại; Xây dựng, mở rộng khu hàng không dân dụng - Cảng hàng không Phù Cát; Cảng biển Quy Nhơn… đã và đang được đầu tư, xây dựng. Khi những dự án giao thông này hoàn thiện, không chỉ du lịch mà tài chính, nhà đất tại đây cũng hứa hẹn sẽ gây dựng đột phá.

TMS Quy Nhơn kì vọng nâng cao chất lượng đầu cơ


Đón đầu làn sóng đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, TĐ TMS đã triển khai một siêu công trình với tổng 328 phòng khách sạn 5*, 746 nhà du lịch trong đó 56 căn CĐT cam kết cho thuê lại. Với một số các phòng lớn vô cùng, căn hộ condotel Luxury Quy Nhơn không chỉ cung cấp một Số lượng phòng nghỉ vô cùng lớn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp ở thủ đô biển Quy Nhơn mà còn thỏa mãn cơn khát của những căn hộ đầu tư bất động sản nhanh nhạy vào thị trường đầy khả năng này.

Với mức xác nhận sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 70% doanh thu từ năm thứ 11 trở đi, căn hộ condotel Luxury Quy Nhơn là một loại hình đầu cơ tài sản sinh lợi kép: vừa chắc chắn giá trị đầu tư bằng nhà đất lâu dài và chắc chắn, doanh thu kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá bảo đảm trong tương lai. TMS Quy Nhơn được xem là một loại hình đầu cơ khả năng hàng đầu thị trường miền Trung Hiện nay.

Một trong các thế mạnh lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng TMS Quy Nhơn là quyền chiếm hữu vĩnh viễn trong khi đó, tại vùng lân cận, thời gian chiếm hữu chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Đặc quyền này chưa được bất kỳ đơn vị BĐS nghỉ dưỡng nào hỗ trợ cho khách hàng. Điều này xác định thời cơ và kỳ vọng nâng cao giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là bảo toàn, đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển bởi thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu định hướng mới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]