TIỆN ÍCH ĐẢNG CẤP CHỈ CÓ Ở DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Một dự án để tạo nên sự khác biệt thu hút khách hàng thì điều đầu tiên các chủ đầu tư cần tìm ra tiềm năng vị trí và xây dựng dự án. Thành công của dự án hoàn hảo cũng không phải chỉ là những ngôi nhà đẹp mà còn là  khuôn viên tiện ích dự án. Vì vậy ở dự án Khai Sơn City nhà đầu tư đã tìm ra sự khác biệt về vị trí cũng  như xây dựng một dự án tiện ích chuẩn Âu bên con sông Hồng.

KHAI SƠN CITY KHÔNG CHỈ CÓ NHÀ ĐẸP MÀ CÒN CÓ TIỆN ÍCH SANG

Kết quả hình ảnh cho khai sơn city

Đến với dự án Khai Sơn City Ngọc Thụy Long Biên, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích hàng đầu chưa từng có ở các dự án khác trên thị trường hiện nay. Với trung tâm thương mại cao đến 35 tầng cho phép bạn thỏa sức mua sắm, đầu tư kinh doanh. Tại đây, bạn sẽ bắt gặp những nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Cơ hội hợp tác cũng từ đó mà đi lên theo hướng tích cực hơn. Hệ thống nhà hàng, quán cafe, siêu thị,… cũng được nhà đầu tư xây dựng. Họ luôn muốn mang đến cho khách hàng những gì tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất có thể.
Ngoài ra, bạn cùng gia đình sẽ được phục vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng cao. Với các hình thức như: Công viên trung tâm, khách sạn, nhà nghỉ, Hồ điều hòa và các khu vui chơi giải trí quy mô rộng lớn, chất lượng hàng đầu. Không chỉ vậy, những phòng gym hiện đại nhất, những spa tay nghề cao nhất, sân tennis, sân cầu lông cũng được trang bị đầy đủ tại Khai Sơn City.
Kết quả hình ảnh cho khai sơn city
Khuôn viên dự án được trang bị lượng cây xanh lớn, tính thẩm mỹ cao. Điều này đảm bảo cho bất cứ ai khi đến với Khai Sơn city đều được tận hưởng cuộc sống xanh và không gian trong lành. Kèm theo đó, công nghệ xử lý rác thải cũng được nhà đầu tư chú trọng hàng đầu. Họ luôn cố gắng mang đến một dự án xanh giữa lòng Hà Nội.
Dự án Khai Sơn City Ngọc Thụy Long Biên được đánh giá cao khi sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng quốc tế. Tạo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng đến từng dịch vụ. Trên đây là một số thông tin khái quát về khu đô thị Khai Sơn City Ngọc Thụy Long Biên.
Còn có các trường học đạt chuẩn quốc tế Pháp Mỹ, trường THPT - THCS liên cấp được xây dựng ngay trong khu đô thị tạo điều kiện cho phụ huynh cũng như con em học sinh không cần đi đâu xa mà cũng có trường học chất lượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]