Biển người chen nhau mua VP6 Linh Đàm giữa trời nắng gắt


Ngày 13/5/2014 Hà Nội nắng nóng gay gắt. Tuy nhiên nếu tới Khách sạn Mường Thanh - đại bản doanh của đại gia điếu cày nơi đặt sàn giao dịch BĐS thì dường như không khí trong sàn còn nóng hơn nhiệt độ bên ngoài rất nhiều. Biển người tới đây tìm hiểu, tham khảo và đặt mua căn hộ chung cư VP6 Linh Đàm.


Thông tin chung cư VP6 của ông Lê Thanh Thản (Doanh nghiệp Tư nhân số 1 Lai Châu) đã nhận sự quan tâm lớn của giới đầu tư cũng như của nhiều người có nhu cầu mua để ở ngay từ khi dự án còn là bãi đất trống. Nhất là sau cơn sốt nhà chung cư Kim Văn, Kim Lũ, VP5 Linh Đàm từ tết Nguyên đán cho tới nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì thì VP6 đang thực sự tạo nên cơn sốt ngay từ khi chưa mở bán.


Anh Đinh Văn Thảo, giám đốc Sàn GD BĐS Đại Long cho biết khi Sàn Đại Long mở hội thảo giới thiệu về dự án VP6 thì có tới không dưới 500 nhà đầu tư, người có nhu cầu mua nhà quan tâm tới tìm hiểu và đặt mua. Mặc dù đã dự đoán được mức độ HOT của dự án này, nhưng ông Thảo cho biết rất nhiều người trong nghề là dân "ôm" chuyên nghiệp cũng không khỏi bất ngờ bởi sự sôi động, lượng người quá lớn và sự thổi giá cao đến chóng mặt của dân đầu cơ BĐS. Trong sáng nay, nhiểu nhà đầu tư nhanh tay đã có thể sang tên bán lại kiếm hàng trăm triệu tiền chênh lệch so với giá gốc của chủ đầu tưTheo chị Kim Oanh, nhân viên kinh doanh BDS Đại Long thì VP6 Linh Đàm là dự án của Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu mua lại của Tập đoàn Coma 18. “Nằm ngay cạnh tuyến đường trên cao, thuận tiện trong giao thông, từ Chung cư Vp6 đi ra các trục đường lớn như đường Giải Phòng, Ngã ba Pháp Vân và nằm trọn vẹn trong bán đảo, Chung cư VP6 Linh Đàm được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có trong khu đô thị Linh Đàm. Với giá từ 14-15,5 triệu/mét vuông, với các căn hộ có diện tích từ 46 đến 72 mét. Sự ấm lên của thị trường bất động sản trong phân khúc nhà giá rẻ, lại là một trong những dự án thuộc gói 30000 tỷ của Chính Phủ, nên sức hấp dẫn của VP Linh Đàm vô cùng lớn, thậm chí còn HOT hơn các dự án trước đây ” – chị Kim Oanh nhận định


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: