3 ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THE MANOR CENTRAL PARK Có thể nói, thời gian vừa qua The ManorCentral Park đã làm khuấy động BĐS phía Tây Nam Thủ đô. Sản phẩm xứng tầm với những chủ đầu tư ưa chộng sự đẳng cấp .
3 điểm nổi trội hơn hẳn so với các dự án khác đó là: hệ thống sống xanh, vị trí vô cùng đặc bệt, thiết kế độc đáo với tiện ích hiện đại. Tất cả hướng đến  việc tạo ra một cuộc sống hiện đại – hòa quyện với thiên nhên – không gian thư thái mang đến cho những cư dân The Manor.

1.     KHÔNG GIAN XANH PHỦ TRỌN
Với tổng diện tích cả khu đô thị trên 89ha, chủ đầu tư đã tạo nên một không gian xanh đáng sống dành cho chính những cư dân The Manor Nguyễn Xiển. Nằm ngay cạnh công viên Chu Văn Anh, The Manor Central Park được đánh giá là TRUNG TÂM Của Trung Tâm không gian xanh.

2.     NẰM TẠI VỊ TRÍ VÀNG CỦA TÂY NAM TP HÀ NỘI

Quần thể The Manor Central Park và công viên Chu Văn An phủ rộng 200ha đất. Tọa lạc ở phía Tây Nam Hà Nội, trên mặt tiền đường Vành đai 3, thuộc địa phận phường Đại Kim của quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của huyện Thanh Trì, khu đô thị The Manor Central Park có vị trí khá đắc đại được coi là mảnh đất vàng cuối cùng, khu đô thị có mặt tiền đường vành đai 3 khoảng 1km và mặt còn lại giáp với khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích 100ha. Mạng lưới giao thông hiện đại với sự kết nối hoàn hảo cho phép việc đi lại thuận tiện và dễ dàng đến trung tâm tâm cũ và mới của thành phố hay sân bay hoặc đường 1 đi về phía Nam. Tất cả chỉ trong tầm với, hơn mọi sự mong chờ.
  1. ·        Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Xiển.
  2. ·        Phía Nam là công viên Chu Văn An.
  3. ·        Phía Tây là đại lộ Chu Văn An đang hình thành.
  4. ·        Phía Đông giáp con đường mới hoàn thành kết nối khu vực.

3.   TIỆN ÍCH HOÀN HẢO


 Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, tất cả mọi dịch vụ tiện ích của The Manor Central Park được bố trí một cách hợp lý.
1.       Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cao Quốc tế
2.       Trường học Quốc tế
3.       Khu thể thao
4.       Trung tâm kinh doanh bán lẻ
5.       Công viên trung tâm
6.       Khu thể thao hỗn hợp
7.       Khu vực sinh hoạt cộng đồng
8.       Nhà trẻ
9.       Phố đi bộ
10.    Công viên ngón tay
11.    Bể bơi ngoài trời


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: